Đại học Hoa Sen – HSU

Các doanh nghiệp đồng hành cùng cuộc thi TV Create 2012

Cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo-TV Create 2012” đến nay đã đi được nửa chặng đường và nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên trên khắp tỉnh thành cả nước. Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi, đến nay cuộc thi TV Create 2012 đã thu hút được 91 đội đăng ký tham gia và đang trong giai đoạn thực hiện TVC. Tính tới thời điểm hiện tại, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được nhiều tài trợ của các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho thí sinh có thêm nguồn lực hỗ trợ để thực hiện tốt TVC dự thi của mình. Cụ thể, công ty Boral-công ty đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Việt Nam với thương hiệu LAGYP sẽ tài trợ thí sinh thực hiện hai TVC. Công ty Vmax- nhà phân phối chính thức Drum Fuji và mực Sakata, thành viên chính thức của Hiệp Hội Mực In Quốc Tế I–ITC sẽ tài trợ thí sinh thực hiện hai TVC. Ngoài ra, diễn đàn Tinh Tế-diễn đàn hàng đầu về công nghệ của Việt Nam và công ty Khắc Tên-đơn vị hàng đầu trong công nghệ trang trí các thiết bị, làm đẹp laptop, điện thoại bằng các loại da trang trí, mỗi đơn vị sẽ tài trợ thí sinh thực hiện một TVC. Mỗi TVC được tài trợ 5.000.000đ.

Các doanh nghiệp đồng hành cùng cuộc thi TV Create 2012 sẽ tạo điều kiện tối đa để  các thí sinh thực hiện tốt TVC dự thi của mình

 

Để nhận được tài trợ thực hiện TVC, các thí sinh vui lòng download bộ hồ sơ sau và điền đầy đủ thông tin gửi về cho Ban tổ chức TV Create 2012 qua email: tvcreate@hoasen.edu.vn. Ngoài ra, các nhóm thí sinh dự thi phải chuẩn bị bài viết mô tả ý tưởng TVC (creative brief/ story board) về doanh nghiệp mà các bạn mong muốn nhận được tài trợ. Ban tổ chức cuộc thi sẽ giúp bạn gửi bộ hồ sơ cho đơn vị tài trợ.

Cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo –TV Create” ra đời vào năm 2010, khởi đầu là một cuộc thi dành riêng cho sinh viên trường Đại học Hoa Sen. Trong lần đầu tiên tổ chức, cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của hơn 150 bạn sinh viên trong trường. Năm 2011, TVCreate tiếp tục được tổ chức và mở rộng phạm vi trên toàn thành phố Hồ chí Minh. Đến năm 2011, cuộc thi đã chính thức trở thành một hoạt động thường niên của khoa Kinh tế Thương mại, Trường Đại học Hoa Sen.Tiếp nối những thành công trước đó, TV Create 2012 đã trở lại với chủ đề “Xây nên điều kỳ diệu”,  hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị cùng những sản phẩm độc đáo, táo bạo và mang tính ứng dụng cao của các bạn sinh viên trên toàn quốc.

T.T

 

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo