Đại học Hoa Sen – HSU

Buổi tri ân thân mật Ngày nhà giáo Việt Nam của trường ĐH Hoa Sen

Sáng ngày 20/11, tại cơ sở Quang Trung, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức buổi lễ thân mật mừng Ngày nhà giáo Việt Nam nhằm tuyên duyên các cá nhân, tập thể đạt thành tích trong Hội thao Giảng viên – Nhân viên 2019 và gửi lời tri ân đến tập thể sư phạm nhà trường đã nỗ lực trong suốt thời gian công tác và giảng dạy. 

Buổi lễ có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các trưởng khoa cùng toàn thể các thầy cô, nhân viên và sinh viên của trường đại học Hoa Sen.

Đại diện Khoa Thiết kế và Nghệ thuật và Hiệu trưởng NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ cắt băng khánh thành buổi triển lãm.

Mở đầu ngày lễ tri ân HSU,đại diện Khoa Thiết kế và Nghệ thuật và Hiệu trưởng NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ đại diện cắt băng khánh thành buổi triển lãm tác phẩm nghệ thuật Digital Painting – Calligraphy với chủ đề “Những Người Thầy làm thay đổi thế giới”. Thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống như sơn dầu, acrylic, màu nước, … những tác phẩm trong buổi triển lãm này được vẽ với công nghệ kỹ thuật Digital Painting – Calligraphy. Người tham dự triển lãm có thể sử dụng app trên điện thoại di động quét qua các tác phẩm tại buổi triển lãm để có thêm thông tin chi tiết về tác giả và tác phẩm.

Thầy Phan Vũ Linh, giảng viên Khoa Thiết kế và Nghệ thuật chia sẻ về buổi triển lãm.

“Tuy công nghệ in 3D chưa phải là công nghệ siêu việt nhất thế giới nhưng cũng là một công nghệ tương đối mới so với Việt Nam nếu đưa vào chương trình giảng dạy nhằm giúp các bạn sinh viên HSU có thể tiếp cận và tạo nên những tác phẩm nghệ thuật ứng dụng đời sống tốt nhất. Đây là bước đầu tiên mà các thầy cô đang cố gắng để giúp sinh viên của ngành thiết kế và nghệ thuật nói riêng cũng như sinh viên HSU có cơ hội tiếp cận gần hơn với thị trường thiết kế thế giới và nghệ thuật đương đại”, thầy Phan Vũ Linh chia sẻ. Buổi triển lãm sẽ được mở rộng chính thức sau ngày 23.11.2019 tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM.

Tiết mục văn nghệ của giảng viên Khoa Kinh tế và Quản trị.

Tiếp nối chương trình, là phần lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam với tiết mục mở màn “Hãy hát lên” do giảng viên Khoa Kinh tế và Quản trị trình bày. Buổi lễ cũng đã tôn vinh và trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong Hội thao Giảng viên – Nhân viên diễn ra từ ngày 02/11 đến 16/11/2019.

Điều đáng quý hơn hết, trong buổi lễ, các thầy cô và ban giám hiệu nhà trường đã cùng nhau cất chung tiếng hát và giao lưu văn nghệ cùng nhau cũng như cùng các nhân viên và đại diện sinh viên của đại học Hoa Sen.

 

 

 

Buổi lễ thân mật mừng ngày Nhà giáo Việt Nam HSU năm 2019 một lần nữa đã cho thấy được sự nồng nhiệt trong sự nghiệp trồng người và ươm mầm tài năng trẻ của tập thể giảng viên và ban giám hiệu trường. Hơn tất cả, sự nhiệt thành ấy của các thầy cô cũng như những gì mà các bạn sinh viên HSU đã tri ân trong buổi lễ này càng trở thành minh chứng cho sự đoàn kết mạnh mẽ trong giáo dục của nhà trường. Không ai hết, có lẽ chính trường đại học Hoa Sen đã và đang tiếp bước rõ nét nhất tôn chỉ vàng trong giáo dục “phụng sự trong yêu thương” của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo