Đại học Hoa Sen – HSU

Buổi ra mắt chương trình GNIIT và Cloud Campus lần đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 17/08, NIIT – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về đào tạo nhân lực ngành công nghệ thông tin (CNTT) sẽ triển khai chương trình đào tạo Chuyên viên CNTT Quốc tế GNIIT trên môi trường học tập Cloud Campus (môi trường dạy và học trên nền tảng điện toán đám mây) lần đầu tiên tại Việt Nam.

• Thời gian: 09h00, Thứ Sáu ngày 17/08/2012
• Địa điểm: Phòng C902 (Lầu 9), 93 Cao Thắng, Quận 3, TP.HCM

Đây là một trong những sự kiện nổi bật có thể tạo ra sự đột phá trong việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT thế hệ tương lai. Thông qua môi trường học tập Cloud Campus, GNIIT sẽ mang đến một phương pháp học tập độc đáo và hoàn toàn mới cho sinh viên Việt Nam.  Chỉ cần một chiếc laptop hoặc các thiết bị di động, sinh viên có thể kết nối vào hệ thống Clound Campus và khai thác các dịch vụ trên nền điện toán đám mây từ hệ thống. Toàn bộ hệ thống sẽ được vận hành và kiểm soát tập trung bởi NIIT. Vì vậy, dù  ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào, sinh viên cũng có thể học và hoàn thiện mọi kỹ năng đáp ứng yêu cầu của một chuyên viên CNTT.

Ngoài ra, môi trường học tập Cloud Campus cũng cung cấp vô số tính năng tương tác và xã hội (social) thông qua các diễn đàn thảo luận, xây dựng nhóm học tập, chia sẻ nội dung học tập, tiến độ học tập… Đồng thời, hệ thống cấp môt phòng thực hành mô phỏng với đầy đủ tính năng của một phòng thực thành thật để mang đến cho sinh viên thời gian thực hành vô hạn nhằm đưa lý thuyết vào thực tế. Hơn nữa, hệ thống mang đến một thư viện số khổng lồ với nội dung được cập nhật liên tục, luôn luôn sẵn sàng cho sinh viên chỉ cần một vài thao tác click chuột đơn giản.

Thông qua môi trường học tập Cloud Campus, GNIIT sẽ mang đến một phương pháp học tập độc đáo và hoàn toàn mới cho sinh viên Việt Nam.

NIIT – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về đào tạo nhân lực ngành CNTT, có mặt tại Việt Nam từ tháng 9 năm 2001. Khởi đầu với 3 trung tâm ở TP. Hồ Chí Minh, NIIT ngày nay đã mở rộng đến 10 tỉnh thành với 21 trung tâm và đã đào tạo gần 10,000 sinh viên. Trong những năm qua, Việt Nam đã có một bước tiến đáng kể trong ngành dịch vụ CNTT. Mỗi năm, hàng ngàn vị trí công việc trong ngành CNTT bị bỏ trống do sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành này. NIIT đặt mục tiêu giải quyết bài toán này bằng cách triển khai chương trình GNIIT- một trong những chương trình hàng đầu của Học viện NIIT, được xây dựng dựa trên đóng góp của chuyên gia trong ngành giáo dục, yêu cầu của các tập đoàn CNTT như Microsoft và Oracle, nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao.

Download thư mời tại đây

Gia Bảo

Facebook Youtube Tiktok Zalo