Đại học Hoa Sen – HSU

Buổi Open Day ra mắt cuộc thi I-Hotelier 2013

Đây được xem là buổi họp báo, giao lưu giữa các khách mời, ban tổ chức và các bạn sinh viên thuộc các trường đại học trên địa bàn TP.HCM với mục đích giới thiệu về cuộc thi I-Hotelier 2013, cùng chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội việc làm trong ngành và giải đáp thắc mắc về cuộc thi.

Ban tổ chức cuộc thi I-Hotelier 2013

Buổi họp báo diễn ra ngày 5/5 tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza. Buổi họp báo đã thu hút gần 200 sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp toàn thành phố. Chương trình còn có sự tham gia từ các khách mời là ông Trần Quốc Huy – Front Office Manager khách sạn 5 sao Windsor, ThS Lê Minh Thành – Giảng viên điều phối đề án 2 của trường Đại học Hoa Sen, cô Phan Ngọc Tâm Đan – Trợ lý Trưởng khoa Ngôn Ngữ và Văn hóa học, cô Mạc Phùng Mùi – Chủ nhiệm chương trình Khách sạn-Nhà hàng hệ Cao đẳng Trường ĐH Hoa Sen,…cùng với đại diện các nhà tài trợ như Khách sạn Sofitel, Trường điện ảnh quốc tế Sài Gòn, Nhà hàng Đậu Homemade, nhãn hàng nước Pocari Sweat, Nhà hàng Nón lá, Trung tâm đào tạo kĩ năng truyền thông marketing AiiM, nhà hàng Foodaholic.

Talkshow chia sẻ kinh nghiệm của các khách mời

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho các khách mời tham gia chương trình

Buổi Open day đã mội buổi Talkshow cực kì thú vị với các khách mời: ông Trần Quốc Huy – FOM khách sạn Windsor; ThS Lê Minh Thành với lĩnh vực chuyên môn là Hàng không, Du lịch, Khách sạn; chị Hoàng Hương Giang – Tiếp viên trưởng đoàn tiếp viên Vietnam Airline kiêm chủ nhà hàng Đậu Homemade; chị Nguyễn Ngọc Hà – Chủ hàng hàng Foodaholic kiêm CEO công ty đào tạo đa ngữ Master Service. Những vị khách mời đã chia sẻ về kinh nghiệm làm việc cũng như tuyển dụng trong các lĩnh vực chuyên môn, cách thức đối đầu với khó khăn áp lực từ công việc cũng như kinh nghiệm lập nghiệp…

Các gian hàng của Doanh nghiệp

Với sự tham gia của các nhà tài trợ lớn của chương trình cùng với buổi talkshow chia sẻ kinh nghiệm và buổi phỏng vấn giả định với các Doanh nghiệp khách sạn, nhà hàng đã mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích và những cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với các Doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã hỗ trợ các Doanh nghiệp đặt bàn giới thiệu, tuyển dụng ngay tại Open day để tạo cơ hội gặp gỡ trực tiếp, trao đổi các thông tin về việc làm, tuyển dụng, các kinh nghiệm làm việc, lập nghiệp và đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn tham dự.

Quế Tâm

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Facbook: http://www.facebook.com/IHOTELIER2013
Website: http://ihoteliercontest.com/
Email: ihotelier2013hsu@gmail.com
Ms.Lâm Bích Nghi: 0936052650
Ms.Lê Thị Quế Tâm: 0987004932

I-Hotelier 2013: Sân chơi học thuật dành cho SV ngành Khách sạn-Nhà hàng

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo