Đại học Hoa Sen – HSU

Buổi gặp gỡ cùng “Cộng đồng doanh nghiệp HSU”

Vừa qua, tại trụ sở Nguyễn Văn Tráng – trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã diễn ra buổi gặp gỡ cùng “Cộng đồng doanh nghiệp HSU”, với mục đích kết nối sinh viên với doanh nghiệp, gia tăng trải nghiệm việc làm thực tế, và đưa những bạn sinh viên có tiềm năng đến gần với doanh nghiệp hơn.

Buổi gặp gỡ xoay quanh những chủ đề chính như sau:

– Tạo cơ hội việc làm cho sinh viên từ năm 3 (part-time và full-time) đến với doanh nghiệp và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xử lý nhân sự là sinh viên.

– Rút ngắn khoảng cách mong đợi giữa doanh nghiệp với sinh viên thông qua hình thức talkshow, workshop, training và các chương trình khác tại HSU.

Sau buổi gặp gỡ, HSU cùng các doanh nghiệp đi đến nhiều kết luận tích cực: Tăng cường các hoạt động giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập, việc làm từ năm 3; tập huấn theo hình thức  workshop với định kỳ một tháng/lần để các doanh nghiệp có cơ hội chia sẻ với sinh viên, và tìm kiếm được người phù hợp ngành, nghề; doanh nghiệp trực tiếp tham gia một số buổi học tại Trường, để cảm nhận và đưa ra chia sẻ thực tế nhằm đảm bảo Nhà trường sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp nguồn nhân sự chất lượng …


Bà Trịnh Thị Bích Thảo – CEO ANNI COFFEE


Ông Lê Anh Khoa – CEO Siêu thị Sống Khỏe 


Ông Nguyễn Anh Toàn – CEO MONDAY VIETNAM
Bà Hương Trân – CEO RACHEL IP AGENT

Bà Nguyên Thục Đoan – CEO JD ASIA

Bà Trần Thi Thu Lý – BUSINESS DEVELOPMENT MANAGER OF SKYPERRY COMMUNICATION
Đại diện trường và các doanh nghiệp nghiêm chỉnh tuân thủ quy tắc 5K của Bộ Y tế. Mỗi doanh nghiệp chỉ tham gia với số lượng là 1 thành viên trong buổi gặp gỡ.

Facebook Youtube Tiktok Zalo