Đại học Hoa Sen – HSU

Bùng nổ Lễ hội mùa hè lần đầu tiên “HSU – Color me, now”

Với mong muốn xây dựng sân chơi lành mạnh, sống động, tạo môi trường giao lưu, kết nối cho tất cả sinh viên các khoa, ngành, câu lạc bộ đội nhóm,… Ngày 3/6, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) tổ chức  “LỄ HỘI MÙA HÈ 2023 – HSU COLOR ME NOW”.

Nghi thức khởi động đường chạy Sen’s Color của Lễ hội mùa hè 2023.
PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng HSU phát biểu khai mạc Lễ hội mùa hè 2023.

Năm 2023 là năm đầu tiên sự kiện “Lễ hội mùa hè” được tổ chức để thể hiện tinh thần sinh viên Hoa Sen “đa sắc màu” – “đa tài” – sẵn sàng hội nhập nhưng vẫn lưu giữ được những giá trị “bản sắc” của Hoa Sen. Chương trình đã thu hút hơn 1000 học sinh THPT, sinh viên và giảng viên cùng tham gia.

Đông đảo các bạn sinh viên và giảng viên tại Lễ hội mùa hè 2023.

“Lễ hội mùa hè 2023” đã mang đến hàng loạt hoạt động thú vị, các tiết mục biểu diễn đặc sắc. Đặc biệt nghi thức thả cờ ngập tràn sắc màu của 8 khoa: Công nghệ thông tin, Khoa học Xã hội- Luật, Ngôn ngữ Văn hóa Quốc tế, Kinh tế – Quản trị, Thiết kế – Nghệ thuật, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Logistics – Thương mại Quốc tế, Tài chính Ngân hàng đã tạo nên một khoảnh khắc đáng nhớ của Lễ hội mùa hè 2023.

Nghi thức thả cờ của đại diện 8 khoa HSU.

Toàn bộ khuôn viên cơ sở Quang Trung của HSU đã được phủ một màu sắc mới bởi các hoạt động sôi động, loạt trò chơi và một tinh thần “quậy” hết mình của thầy trò Trường Đại học Hoa Sen.

Các bạn sinh viên cháy hết mình tại sự kiện.

Một số hoạt động đáng nhớ tại chương trình bao gồm:

Các bạn sinh viên trổ tài “make up” phiên bản Lễ hội mùa hè HSU.

Khu check-in “HSU COLOR”: Khu vực check-in sẽ là nơi các bạn sinh viên thể hiện “màu sắc”, “cá tính” và sự sáng tạo của mình khi được hoà mình và thể hiện tài năng trang trí Photobooth đặc biệt của sự kiện.

Sinh viên quốc tế hòa mình cùng các hoạt động của sự kiện.

Khu vẽ màu “YOUR COLOR”: Nơi các bạn sinh viên được “make-up” bản thân thêm màu sắc để chuẩn bị gia nhập lễ hội sắc màu náo nhiệt. Khu vực “Your Color” sẽ được bố trí các khu vẽ màu, thắt tóc, … các bạn sinh viên sẽ được tự do sáng tạo và làm cho bản thân mình thật nổi bật, thể hiện được chất riêng của mình.

Các bạn sinh viên trên Đường chạy sắc màu

Thử thách sắc màu “SEN’s COLOR” với các trò chơi, thử thách với bột màu, nước màu, vẽ màu,… tạo không gian đa sắc màu cho sinh viên tham dự, thể hiện đúng cá tính “màu sắc riêng” của sinh viên Hoa Sen.

Gian hàng màu Cam của Khoa Công nghệ thông tin.

Khu gian hàng: “MULTICOLOR”: Với chủ đề “MULTICOLOR” thể hiện được chất “đa sắc màu” của sinh viên Hoa Sen. Mỗi gian hàng thể hiện mỗi màu sắc đặc trưng của từng Khoa, với 8 màu sắc đại diện cho 8 khoa.

Các bạn sinh viên trải nghiệm các trò chơi thú vị tại Lễ hội
Các trò chơi sôi động tại Lễ hội mùa hè 2023.

Khu trò chơi “OUR COLOR – OUR POWER”: Là nơi tranh tài của các tập thể sinh viên, giảng viên nhân viên đến từ các các đơn vị. Từng đội bốc thăm chia bảng để thi đấu các trò chơi như: Kéo co, Bắn cung, Ném vòng, các trò chơi liên hoàn tập thể khác,…

Chuyến xe “COLOR BUS”: Chuyến xe “Color Bus” đảm bảo an toàn cho các bạn sinh viên ở các cơ sở muốn đến tham dự chương trình tại cơ sở Quang Trung. Các bạn sinh viên sẽ đăng ký và sử dụng xe bus theo thông tin từ BTC.

Khoảnh khắc “đậm bột màu” của các bạn sinh viên HSU.

Đêm nhạc “COLOR ME, NOW”: Chương trình đêm nhạc bùng nổ với sự tham gia của các CLB sinh viên HSU, các tiết mục đạt giải tại cuộc thi HSUNik. Đặc biệt là sự góp mặt của dàn sao đình đám: Ca sĩ Thảo Trang, Ca sĩ Ali Hoàng Dương, Ca sĩ Juky San, Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân, Rapper Ricky Star, ca sĩ Mon Hoàng Anh, ca sĩ Hana Diệu Hân, WHEE! Band, DJ VINJAZ đã đốt cháy sân khấu.

Ca sĩ Ali Hoàng Dương quẫy hết mình cùng các bạn sinh viên.
Rapper Ricky Star check in cùng sinh viên HSU.

Hy vọng, HSU Color me now đã đem lại những kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo. Hẹn gặp lại tại Lễ hội mùa hè 2024.

Facebook Youtube Tiktok Zalo