Bí quyết làm việc nhóm hiệu quả nhất

Một bất ngờ được bật mí vào giờ G của hội chợ Chào NGười Bạn Mới, đó là món quà từ TGM Corporation – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kĩ năng mềm, nổi bật là khóa học “Tôi Tài Giỏi !”- đó là buổi hội thảo:

Làm thế nào để những rào cản trong làm việc nhóm không còn là mối băn khoăn của bạn?

10h – 11h30, thứ 7 ngày 22/10/2011 tại phòng F302 cs2 Quang Trung, đại học Hoa Sen

Nếu bạn đã từng gặp phải những vấn đề về cách làm việc theo nhóm, hoặc bạn là tân sinh viên mới bước chân vào giảng đường đại học, còn bỡ ngỡ với phương pháp học theo nhóm. Hãy cùng bạn bè tham gia buổi hội thảo để được trò chuyện chia sẻ cùng với chuyên gia đào tạo Vũ Đức Trí Thể.

Bạn sẽ có cơ hội để khám phá những bí quyết làm việc nhóm hiệu quả nhất với những nội dung do chính các diễn giả biên soạn và chỉ có tại hội thảo ngày 22/10/2011:

Đền với hội thảo, bạn vừa được chơi, vừa được học hỏi , vừa đượcgiao lưu lại có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn với voucher giảm giá 25% sách TGM cho 100 bạn đăng kí tham dự sớm nhất.

Cơ hội nhận phần quà giao lưu là những đầu sách bán chạy nhất hiện nay của TGM khi tham gia trả lời câu hỏi của diễn giả.

Cách thức đăng ký: Gửi mail thông tin cá nhân đăng kí tham gia NGAY TỪ HÔM NAY về địa chỉ : hoisachsifehsu@gmail.com

Thông tin gồm họ tên, mssv , lớp, điện thoại và email cá nhân.

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen