Bế mạc kỳ đánh giá ngoài AUN – QA tại HSU

Ngày 18/06, kỳ đánh giá chất lượng lần thứ 218 theo tiêu chuẩn AUN-QA đã chính thức bế mạc. Kết thúc 1 tuần làm việc trực tuyến xuyên suốt từ 14/06 – 18/06. Trong đợt đánh giá này, trường ĐH Hoa Sen đăng ký đánh giá ngoài cho 03 chương trình: Công nghệ thông tin, Thiết kế nội thất và Quản trị nhà hành và dịch vụ ăn uống.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy, Q. Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen.

Đoàn chuyên giá của Hội đồng đánh giá đưa ra nhiều ý kiến đánh giá tích cực về HSU như

• Tầm nhìn và sứ mệnh, triết lý giáo dục của nhà trường được thể hiện trong chương trình đào tạo (CTĐT).
  • CTĐT được cập nhật định kỳ và có sự tham gia lấy ý kiến đóng góp của các bên liên quan trong việc xây dựng CTĐT: doanh nghiệp, cựu sinh viên, GV và SV.
  • Đội ngũ GV giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế, tận tụy với công việc giảng dạy và nhiệt tình với sinh viên. Đội ngũ GVNV được đào tạo bồi dưỡng nâng cao năng lực nhằm đáp ứng sự phát triển của chương trình.
  • Tỉ lệ SV tốt nghiệp có việc làm cao.
  • Đa dạng các hình thức giảng dạy cũng như hình thức đánh giá SV xuyên suốt quá trình đào tạo.
  • Các CTĐT có kết hợp với các doanh nghiệp trong việc đào tạo SV thông qua các kì thực tập, tham quan doanh nghiệp,….
  • Năng lực tiếng Anh của SV và cựu SV được đánh giá cao.
  • Nhà trường cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ SV.

PGS. TS, Võ Thị Ngọc Thuý quyền Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen khẳng định với slogan năm nay “Beyond Boundaries”, một lần nữa HSU khẳng định vai trò của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Đó là những cá nhân xuất sắc có trình độ dân trí, đạo đức, kinh nghiệm sống dồi dào, được xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp. HSU định hướng rõ mục tiêu để ghi tên vào danh sách các trường đại học đẳng cấp quốc tế.”