Báo cáo chuyên đề: Tái cấu trúc và phát triển bền vững kinh tế

Khủng hoảng toàn cầu bắt đầu từ 2008 nhưng đến nay dư chấn của cuộc khủng hoảng này vẫn tác động hết sức mạnh mẽ đến hầu hết các quốc gia trên thế giới. Các nền kinh tế lớn trên thế giới như Mỹ, UK, Japan, các nước thuộc khu vực đồng tiền Euro Hy Lạp, Italy, Tây Ban Nha,… lần lượt rơi vào vòng xoáy đó.

Trong bối cảnh khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế toàn cầu lan rộng, Việt Nam cũng không là ngoại lệ, đây là thách thức lớn đối với nước ta.

Đại học Hoa Sen trân trọng kính mời quý thầy cô, các bạn sinh viên, và các anh chị có quan tâm tham dự báo cáo chuyên đề: TÁI CẤU TRÚC VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG KINH TẾ, từ 8.30am -11.30am  ngày 17 tháng 2 năm 2012 tại Hội trường lầu 2 – Số 2 Tản Viên- Quận Tân Bình – TP.HCM.

Chương trình nghị sự của buổi báo cáo chuyên đề (xem tại đây).

P.NCKH