Đại học Hoa Sen – HSU

Ban giám hiệu HSU có buổi tiếp và làm việc với Ngài Tổng lãnh sự Pháp tại Tp.HCM

Ngày 27/06/2019, Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, Giáo sư Mai Hồng Quỳ đã mời ngài Tổng Lãnh sự Pháp Vincent Floreani dùng bữa trưa thân mật để thảo luận về những hợp tác mà Đại học Hoa Sen đang thực hiện với các đối tác Pháp đồng thời trình bày những định hướng phát triển trong tương lai của Trường Đại học Hoa Sen.

ĐH Hoa Sen

(Từ trái qua) Ông Christophe Legris, Ngài Tổng lãnh sự Pháp Vincent Floreani, TS. Giang Thúy Minh – phụ trách hợp tác quốc tế, NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó hiệu trưởng. 

Ngài Tổng Lãnh sự Pháp đánh giá cao những hợp tác mà Trường Đại học Hoa Sen đang thực hiện với các đơn vị giáo dục của Pháp. Tháng 04/2019, Đại học Hoa Sen đã ký biên bản ghi nhớ với Campus d’enseignement supérieur et de formation professionnelle (CESI) về các hợp tác đào tạo trong ngành Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã ký kết hợp tác với Conservatoire Nationale des Arts et Métiers (CNAM), École supérieure de commerce d’Amiens và Collège de Paris trong việc. Ngoài ra, Trường Đại học Hoa Sen có mối quan hệ cộng tác hiệu quả với các doanh nghiệp Pháp như Hanoi Caphe và Kimoko, cũng như đang tiến tới làm việc với Accors và Air France. Ngài Tổng Lãnh sự cũng nhận lời tham gia các sự kiện trong dự án hợp tác của Đại học Hoa Sen với Académie de Cuisine nhằm đào tạo ra những bếp trưởng bậc thầy cho nền ẩm thực Việt.

Hai bên nhất trí sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau trong những sự kiện sắp tới, trước mắt là Tuần lễ Khoa học và Nghệ thuật vào cuối tháng 8, Workshop về nghề bếp với Académie de Cuisine vào tháng 9 và ngày hội Sáng tạo – Innovation và cuối tháng 11 năm nay. 

Thúy Minh

Facebook Youtube Tiktok Zalo