Ấm áp đêm nhạc “Vầng trăng yêu thương”

Vừa qua, đêm nhạc “Vầng trăng yêu thương” do nhóm nhạc Sunrise – trường Đại học Hoa Sen tổ chức đã diễn ra tại quán cafe Unplugged. Đây là hoạt động nhằm gây quỹ quỹ giúp đỡ các em nhỏ mái ấm Bình Hưng – huyện Bình Chánh vui tết Trung thu và chào đón năm học mới.

Đêm nhạc có sự góp mặt biểu diễn của nhiều ca sĩ như Đức Tuấn, Phạm Hồng Phước, Lưu Hiền Trinh, Phú Luân… nhóm nhạc Nhật Nguyệt, Sunrise, cùng các nhạc sĩ Huy Trực, Trần Hữu Tuấn Bách

Chương trình này là một trong số nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ trường Đại học Hoa Sen, nhằm chia sẻ, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, nghèo khó, đặc biệt là trẻ em. Khoa KH&CN tổ chức rước đèn trung thu cùng trẻ em ở xã Tân Thạnh Lợi, huyện Giồng Tôm, tỉnh Bến Tre. Giảng viên, nhân viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học tặng bánh trung thu cho trẻ em ở bệnh viện Ung bướu. CLB Tuổi Xanh tổ chức Đêm hội trăng rằm cho trẻ em nghèo ở thôn Kỳ Lộ, huyện Đồng Xuân, tình Phú Yên…vv.

Ngân Hà – Tâm Bùi

Danh mục liên quan