Đại học Hoa Sen – HSU

2 đêm nhạc Trịnh Công Sơn gây quỹ học bổng giúp sinh viên hiếu học, vượt khó

Nhân kỷ niệm 16 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh công sơn, Đại học Hoa Sen phối hợp cùng SMPAA tổ chức 2 đêm nhạc Trịnh Công Sơn “TÔI ĐI TÌM TÔI” nhằm gây quỹ ủng hộ Quỹ học bổng Trịnh Công sơn

  • Thời gian: 19:30 – 21:00, Thứ Sáu (14/4) và Thứ 7 (15/4)
  • Địa điểm: Sân khấu Soul Live Project (214-216 Pasteur, P.6, Q.3)

Chương trình đặc biệt dành tặng 498 vé miễn phí dành cho GV-NV và SV, cựu SV Trường Đại học Hoa Sen (275 vé cho đêm 14/4 và 223 vé đêm 15/4).

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu như: Nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh – em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Hồng Nhung, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái An Trần, nghệ sĩ Bích Ngọc, Lân Nhã, Âu Bảo Ngân, Trọng Nhân – Quán quân Tìm kiếm Tài năng Việt Nam 2016 và sinh viên Đại học Hoa Sen, Học viện Âm nhạc và Trình diễn nghệ thuật SOUL.

Trịnh Công Sơn là một nhạc sĩ, nhà thơ và họa sĩ tài năng hàng đầu của Việt Nam. Ông đã sáng tác hơn 600 ca khúc và nhận được sự yêu mến của nhiều thế hệ trong và ngoài nước. Những phiên bản tiếng Nhật của ông đã được bán hơn 2 triệu album trong nhiều năm qua.

Quỹ Học bổng Âm nhạc Trịnh Công Sơn – được thành lập bởi gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn phối hợp cùng  SMPAA – nhằm tạo điều kiện cho các tài năng có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam có thể phát triển và theo đuổi đam mê âm nhạc và nghệ thuật.

  • ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
  • THỜI GIAN ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ:  6/4 -12/4

* Đây chương trình ca nhạc với nhiều ý nghĩa đặc biệt, nếu bạn đã đăng ký nhận vé thành công, vui lòng trân trọng vé nhận được và xác nhận tham dự với Ban tổ chức. Trong trường hợp bạn bận công việc đột xuất vào giờ chót hoặc bận việc gia đình, vui lòng chia sẻ, dành tặng lại vé cho đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân hoặc gửi lại Ban tổ chức xử lý (trước ngày 13/04/2017). Tỉ lệ phân bổ vé miễn phí như sau: 50% vé dành cho sinh viên/cựu sinh viên, 50% dành cho giảng viên/nhân viên. Ưu tiên đăng ký sớm.

Các đơn vị báo chí truyền thông đưa tin về sự kiện:

Facebook Youtube Tiktok Zalo