Đại học Hoa Sen – HSU

10 giảng viên HSU được vinh danh tại chương trình Tri ân “Grateful” của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng

Tối 11/11, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã tổ chức đêm nhạc tri ân “GRATEFUL” dành cho các giảng viên, giáo viên trong toàn hệ thống nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Đại học Hoa Sen (HSU) có 10 giảng viên được vinh danh dịp này.

Chương trình có sự tham dự của Lãnh đạo Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, Ban Giám đốc, Ban Giám hiệu các Trường thuộc Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng, Quý Thầy Cô, Cán bộ – Nhân viên cùng sự góp mặt của đông đảo các bạn Học sinh – Sinh viên NHG.

Tại chương trình, 106 thầy, cô giáo đã vinh dự được tri ân vì những đóng góp quý giá và sáng tạo mạnh mẽ cho triết lý giáo dục Nhân bản. Trong đó, Trường Đại học Hoa Sen vinh dự có 10 giảng viên được tri ân vì những sáng tạo và tận tâm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó TGĐ Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng chia sẻ: “Xây dựng con người nhân bản toàn diện luôn là việc quan trọng hàng đầu của con người, luôn đầy khó khăn thách thức và chưa bao giờ dễ dàng. Nhưng tin tưởng rằng thành công chắc chắn sẽ đến, hoa thơm trái ngọt chắc chắn sẽ gặt hái được nếu chúng ta ghi nhớ và thực hiện khẩu hiệu sau đây dành cho các nhà giáo dục: Believe what you read; Teach what you believe; Practice what you teach – Tin tưởng vào những gì đã học; Dạy những gì thực sự tin; Sống những gì đã dạy.”

Xin chúc mừng các thầy cô của HSU: ThS. KTS. Từ Phú Đức – Q.Trưởng khoa, Khoa Thiết kế – Nghệ thuật; ThS. Phạm Hồng Thanh – Phó Trưởng khoa, Khoa Công nghệ thông tin; ThS. Lâm Thị Thanh Vân – Phó Trưởng khoa, Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn; ThS. Đỗ Thị Hồng Hà – Phó Trưởng khoa, Khoa Tài chính – Ngân hàng; ThS. Nguyễn Văn Sơn – Giám đốc chương trình Kỹ thuật phần mềm, Khoa Công nghệ thông tin; ThS. Trần Thị Cẩm Tú – Giám đốc chương trình Ngoại ngữ 2, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế; ThS . Nguyễn Thiên Trường – Giám đốc chương trình Hoa Sen Elite, Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn; ThS. Lê Ngọc Đức – Giảng viên Khoa Kinh tế – Quản trị; ThS. La Hoàng Lâm – Giảng viên Khoa Kinh tế – Quản trị; ThS. Nguyễn Hồng Ân – Giảng viên Khoa Khoa học Xã hội – Luật.

Ngoài ra, tại chương trình, Nguyễn Vũ Minh Thắng – sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh được vinh dự đồng hành cùng MC- BTV Thảo Nhi dẫn dắt chương trình với sân khấu quy mô và sự góp mặt của các nghệ sĩ đình đám. Trong đó, ca sĩ Hiền Thục – Phụ huynh HSU và ca sĩ Mon Hoàng Anh – Sinh viên ngành Marketing HSU cũng tham gia biểu diễn như một món quà gửi đến các thầy cô nhân dịp 20/11.

Chương trình không chỉ là dịp để tôn vinh, tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt mà còn để cùng nhau thực hiện bài học nhân bản về lòng biết ơn cho học sinh – sinh viên, theo như bản chất nhà giáo dục mang trong mình.

Facebook Youtube Tiktok Zalo