Đại học Hoa Sen – HSU

Young Hoteliers Day – Truyền lửa đam mê đến sinh viên Vatel

Ngày 27/06/2017 vừa qua, tại nhà hàng Vatel, các sinh viên ngành Quản lý Khách sạn-Nhà hàng quốc tế (Vatel) đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng đại diện khách sạn Le Meridien Saigon. Buổi trò chuyện đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích, cũng như truyền ngọn lửa đam mê với nghề đến đông đảo các bạn sinh viên tham dự.

Chương trình Young Hoteliers Day nằm trong chuỗi sư kiện thuộc Journey Week của tập đoàn Marriott, hướng đến đối tượng là các bạn sinh viên ngành Quản lý Khách sạn – Nhà hàng thuộc nhiều trường Đại học khác nhau, trong đó có Đại học Hoa Sen. Đến với chương trình, các bạn không chỉ được lắng nghe chia sẻ từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc quản lý khách sạn – nhà hàng, mà còn được tự do đặt câu hỏi giao lưu trong không khí cởi mở, thân thiện. 

Ông Justin Malcolm – Tổng giám đốc khách sạn Le Meridien Saigon

Ông Justin Malcolm – Tổng giám đốc khách sạn Le Meridien Saigon kể lại hành trình làm việc của mình trong ngành Quản lý Khách sạn – Nhà hàng ở nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Những thông tin mới lạ và bổ ích khiến các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe.

Sự gần gũi từ đại diện khách sạn Le Meridien Saigon đã giúp các bạn sinh viên thoải mái trao đổi và thể hiện mình nhiều hơn. 

Demo Bartender session là phần hấp dẫn và hào hứng nhất của chương trình. Các bạn sinh viên sẽ được thử làm bartender để tự tay pha chế một ly cocktail hoặc mocktail hoàn chỉnh. 

Chương trình đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về ngành Quản lý Khách sạn – Nhà hàng, cũng như chắc chắn hơn về con đường tương lai của mình.

Huyền Anh

Facebook Youtube Tiktok Zalo