Đại học Hoa Sen – HSU

Viện Đào tạo Quốc tế HSU trao chứng chỉ TESOL cho 15 học viên tốt nghiệp

Ngày 23/12/2020, Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã tổ chức Lễ trao chứng chỉ TESOL cho 15 học viên đã xuất sắc hoàn thành khoá học chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy tiếng Anh quốc tế – TESOL tại trụ sở Nguyễn Văn Tráng.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Khoa ngoại Ngữ HSU, TS. Phùng Thái Minh Trang và ThS. Bùi Thị Vân Quỳnh – Viện Phó Viện Đào tạo Quốc tế HSU, ThS. Phan Trọng Khôi – Chuyên gia huấn luyện TESOL với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm làm giảng viên, nhà quản lý đào tạo, huấn luyện giảng viên Anh Ngữ cho các Trung Tâm Anh Ngữ và đặc biệt là các học viên đã hoàn thành khóa học.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng HSU (bìa phải) và ThS. Bùi Thị Vân Quỳnh – Viện Phó Viện Đào tạo Quốc tế HSU trao chứng chỉ tốt nghiệp TESOL cho học viên.

Trải qua 100 giờ, dưới sự hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên, cùng với sự nỗ lực trau dồi và học hỏi không ngừng, các học viên đã trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một giáo viên tiếng Anh thực thụ.

Chứng chỉ TESOL là chứng chỉ quốc tế với mục đích nâng cao kỹ năng và phương pháp giảng dạy cho các giáo viên tiếng Anh, tại những nước không dùng tiếng Anh như một ngôn ngữ giao tiếp chính thức. Chứng chỉ TESOL được công nhận tại nhiều nước, bao gồm hơn 1000 trường học và 80 quốc gia trên thế giới. Vì thế, khi sở hữu trên tay chứng chỉ quốc tế TESOL, bạn hoàn toàn có cơ hội để giảng dạy tại những trường top đầu về Anh ngữ trên toàn cầu chứ không chỉ riêng tại Việt Nam. Đây chính là bước đệm vững chắc để sự nghiệp giảng dạy Anh ngữ của các bạn được phát triển mạnh mẽ nhất.

TS. Phùng Thái Minh Trang – – Viện Phó Viện Đào tạo Quốc tế HSU (bìa phải) và ThS. Phan Trọng Khôi – Chuyên gia huấn luyện TESOL trao chứng chỉ TESOL cho học viên.

Khóa đào tạo TESOL tại Viện Đào tạo Quốc tế HSU do Madison School of Professional Development (MSPD, Hoa Kỳ) là đơn vị cung cấp khoá học và trang bị cho người học những phương pháp dạy tiếng anh phù hợp với xu hướng hiện đại và nâng cao hiệu quả khoá học, giúp cho học viên khám phá và phát huy những thế mạnh của bản thân đối với công việc giảng dạy ngôn ngữ Anh, đồng thời giúp học viên cải thiện những khuyết điểm và đưa ra giải pháp cho những vấn đề mà giáo viên mới vào nghề thường mắc phải.

Sau khi hoàn thành khóa học và đạt được chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy tiếng Anh quốc tế – TESOL, học viên không chỉ tự tin hơn vào khả năng giảng dạy của bản thân mà còn dễ dàng tìm được cơ hội giảng dạy Anh ngữ tại các trung tâm của Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Khóa đào tạo TESOL tại Viện Đào tạo Quốc tế HSU luôn cố gắng mang lại giá trị cao nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất, cùng với khoản chi phí phù hợp nhất.

Các học viên chụp hình lưu niệm sau khi nhận chứng chỉ TESOL.

      Viện Đào Tạo Quốc Tế Trường Đại Học Hoa Sen

  • Quận 1: 8 Nguyễn Văn Tráng. ĐT: (028) 73091991. Ext: 17425
  • Quận 3: 93 Cao Thắng. ĐT: (028) 39.253.484 – (028) 39.256.734.
  • Quận 12: Lô 10, đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung.
  • ĐT: (028) 73091991. Ext: 17422, 17426.
  • Hotline: 0906.800.096
  • Website: www.iiehsu.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/iiehsu/

Tin: Đào Thị Thanh Thảo
Ảnh: Vũ Ngọc Mạnh

Facebook Youtube Tiktok Zalo