Đại học Hoa Sen – HSU

Tuyển sinh ĐH –CĐ 2014: Đại học Hoa Sen công bố điểm thi

Chiều nay 29/7, Đại học Hoa Sen đã công bố kết quả điểm thi của thí sinh dự thi vào trường và dự kiến sẽ xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS).

>> Thí sinh xem kết quả điểm thi TẠI ĐÂY

Thủ khoa của trường là thí sinh Nguyễn Phương Thảo Nguyên dự thi khối D1, ngành Quản trị nhân lực với 24.5đ (Toán: 7.25, tiếng Anh: 9, Văn:8). Năm nay trường có 8 á khoa, đạt 24 điểm: Phạm Thị Linh Ân, Hồ Cao Minh Huấn, Đinh Thị Thu Hương, Nguyễn Thị Hoàng Ngân, Nguyễn Thị Tú Uyên, Lê Ngọc Hiếu, Nguyễn Đức Huy, Nguyễn Đức Thông.

Trường Đại học Hoa Sen sẽ dành nhiều chỉ tiêu để xét tuyển NVBS

Theo phổ điểm từ kết quả điểm thi 2014 của Đại học Hoa Sen, nhìn chung số lượng thí sinh đạt  tổng điểm 3 môn từ 15 điểm trở lên cao hơn năm 2013, đặc biệt nhiều thí sinh khối A và A1. Theo đó, có 2.473 thí sinh có điểm trung bình trên 15 điểm và với chỉ tiêu của 21 ngành đại học là 2.230, dự kiến trường sẽ xét tuyển thêm một số ngành nguyện vọng bổ sung. Dự báo điểm trúng tuyển năm nay của các ngành Kinh tế, Dịch vụ Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn sẽ bằng hoặc tăng hơn  từ 0.5-1 điểm so với năm 2013. Riêng các nhóm nhóm ngành Khoa học-Công nghệ và Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa dự kiến sẽ lấy điểm trúng tuyển tương đương điểm năm trước.

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2014 của Đại học Hoa Sen là 2700 chỉ tiêu gồm 2230 ĐH, 400 CĐ, 70 liên thông đại học cho 21 ngành ĐH, 8 ngành CĐ. Dự kiến trường sẽ dành nhiều chỉ tiêu để tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) cho một số ngành: Truyền thông – Mạng máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Toán ứng dụng, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống….với mức điểm bằng điểm chuẩn của từng ngành. Riêng đối với bậc CĐ, trường sẽ xét tuyển NVBS ở hầu hết tất cả các ngành.

Trường Hoa Sen có chính sách học bổng dành cho thí sinh đăng ký vào NVBS vào Đại học Hoa Sen. Xem thông tin TẠI ĐÂY 

Thí sinh liên hệ tư vấn và gởi hồ sơ theo địa điểm như sau:

  • Trực tiếp tại: Văn phòng Tuyển sinh (tầng trệt), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM. Điện thoại: 1900.1278 (số nội bộ 11.400).
  • Chuyển phát nhanh:qua bưu điện theo địa chỉ Phòng Đào tạo, Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM.

Để giúp quý phụ huynh và thí sinh có thêm nhiều  cơ hội để tìm hiểu rõ hơn về các chương trình đào tạo cũng như chọn lựa và đăng ký các NVBS phù hợp, Trường Đại học Hoa Sen kính mời Quý phụ huynh và các thí sinh tham dự: Ngày hội “Khám phá cơ hội nhập học các ngành khoa học & công nghệ, thiết kế và hợp tác quốc tế” vào ngày 2/8/2014 từ 8:30 đến 11:30 và “Ngày hội thông tin tuyển sinh 2014” vào ngày 20 và 21/8/2014 tại trụ sở chính của nhà trường tại số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TP.HCM. Đây là dịp để phụ huynh và sinh viên tương lai hiểu rõ về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của nhà trường. Bên cạnh đó, thí sinh sẽ được trang bị kiến thức, định hướng nghề nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khoa học công nghệ, ngôn ngữ, văn hóa, tài chính, nhân sự, khách sạn, truyền thông, thiết kế…Từ những chia sẻ và kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn và đội ngũ giảng viên của Đại học Hoa Sen, phụ huynh và thí sinh sẽ có được những quyết định và lựa chọn chương trình phù hợp trước khi đặt bút lựa chọn nguyện vọng tiếp theo để vào đại học.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN TUYỂN SINH

Phòng: 001 – Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

ĐT: 1900.1278. Ext: 11.400

Mail: tuyensinh@hoasen.edu.vn

 

 

 

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo