Đại học Hoa Sen – HSU

Tuần triển lãm đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất HSU

Chuỗi triển lãm các đồ án tốt nghiệp của khoa Thiết kế và Nghệ thuật, trường đại học Hoa Sen (HSU) đã bắt đầu diễn ra từ ngày 06/01/2020 đến hết ngày 16/01/2020 tại sảnh G, trụ sở chính. Tham gia triễn làm lần này có 16 đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa và Thiết kế nội thất.

Triển lãm lần này đem đến cho khán giả với nhiều chủ đề khác nhau như Thiết kế NT công trình nhà văn hóa giáo xứ Kon Rơ Bang – Kon Tum; Trang trí không gian triển lãm trưng bày xưởng Dệt Bảy Hiền; Trang trí nội thất Mini resort Đà Lạt – Gã Khổng Lồ Bằng Giấy…

Đối với đồ án tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa, nổi bật nhất là mô hình minh họa sách kết hợp công nghệ AR của sinh viên Nguyễn Văn Châu Cường và tác phẩm sách ảnh về đề tài Đồng tính nam của 2 bạn Trần Huệ Đăng- Lâm Nhật Tùng. Đây là những tác phẩm minh chứng tốt nhất trong việc ứng dụng công nghệ thông minh vào giảng dạy- học tập nghệ thuật cũng như tư tưởng và cách đánh giá, truyền tải cách nhìn nhận nghệ thuật vào cuộc sống thực tiễn của sinh viên Hoa Sen.

Triển lãm mở cửa tự do từ ngày 06/01/2020 đến hết ngày 16/01/2020 tại sảnh G và lầu 1 ở trụ sở chính số 8, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TPHCM.

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm:

Mô hình minh họa sách kết hợp công nghệ AR của sinh viên Nguyễn Văn Châu Cường.


Tác phẩm sách ảnh về đề tài Đồng tính nam của 2 bạn Trần Huệ Đăng- Lâm Nhật Tùng.

Facebook Youtube Tiktok Zalo