Đại học Hoa Sen – HSU

Trường Đại học Hoa Sen tư vấn tuyển sinh tại Cần Thơ

Ngày 10/3/2019, trường Đại học Hoa Sen tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019 do báo Tuổi Trẻ tổ chức tại khuôn viên trường Đại học Cần Thơ (Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).

Ngay từ sáng sớm, đại diện giảng viên 6 Khoa cùng các chuyên viên tư vấn của trường Đại học Hoa Sen đã khởi hành đến Ngày hội với mong muốn cung cấp cho các phụ huynh và thí sinh những kiến thức bổ ích nhất về việc chọn ngành, chọn nghề và thông tin xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2019.

trường Đại học Hoa Sen tư vấn tuyển sinh tại Cần Thơ

Khu vực tư vấn của trường Đại học Hoa Sen thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh đến tham gia tư vấn tuyển sinh.

Tại khu vực tư vấn của trường Đại học Hoa Sen, hơn 1.000 học sinh và phụ huynh đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Cần Thơ và các tỉnh lân cận (An Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Trà Vinh, Sóc Trăng…) đã được giải đáp trực tiếp.  23 ngành nghề đào tạo thuộc 6 Khoa (Khoa Kinh tế và Quản trị, Khoa Du lịch, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Khoa học và Kỹ thuật, Khoa Thiết kế và Nghệ Thuật, Khoa Khoa học Xã hội) của trường Đại học Hoa Sen đều nhận được nhiều quan tâm, tìm hiểu từ các học sinh và phụ huynh.  

Học bổng năm học 2019 của trường Đại học Hoa Sen cũng nhận được nhiều quan tâm của phụ huynh và học sinh tại ngày hội. Năm 2019, trường Đại học Hoa Sen dành 215 suất học bổng (gồm 105 suất học bổng Tài năng và 110 suất học bồng Vượt khó) cho thí sinh tham gia xét tuyển vào trường với tổng trị giá lên đến 20 tỉ đồng. Học bổng có giá trị từ 50 triệu đồng đến 200 triệu đồng (tương đương với mức học phí bình quân từ 1 đến 4 năm học).

Học bổng năm học 2019 của trường Đại học Hoa Sen và các ngành nghề đào tạo được nhiều thí sinh quan tâm.

Trong Ngày hội, ngoài những tư vấn về ngành, nghề, các thí sinh còn được chia sẻ, giải đáp những khó khăn khi chưa xác định được ngành, nghề yêu thích của mình. Các giảng viên, chuyên viên của trường Đại học Hoa Sen đã nhiệt tình tư vấn và nán lại tới 6 giờ tối để giải đáp các thắc mắc, nhất là phương thức tuyển sinh Đại học của trường cho các học sinh, phụ huynh đến tham dự. Năm học 2019, trường Đại học Hoa Sen dự kiến tuyển 2.525 chỉ tiêu cho 23 ngành đào tạo bậc Đại học chính quy với 4 phương thức xét tuyển: 60% xét tuyển bằng kết quả kỳ thi THPT quốc gia, 15% kết quả học bạ THPT, 15% Kết quả học tập (Học bạ) THPT của tổ hợp 3 môn và 10% theo điều kiện riêng của trường.

Luôn đồng hành với Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp trong suốt nhiều năm qua, trường Đại học Hoa Sen đã để lại nhiều ấn tượng và hình ảnh đẹp với phụ huynh và các thí sinh về một trường Đại học quốc tế của người Việt. Năm nay, với hình thức tư vấn nhóm ngành nghề, học sinh quan tâm đến nhóm ngành nào sẽ đến khu vực tư vấn của nhóm ngành đó. Tại đây, các bạn học sinh đã được trao đổi cùng các chuyên gia về xu hướng nghề nghiệp và lựa chọn hướng đi phù hợp.

Các học sinh đến khu vực tư vấn trường Đại học Hoa Sen để tìm hiểu thông tin tuyển sinh năm 2019 của trường

Trong thời gian tới, trường Đại học Hoa Sen sẽ tiếp tục tổ chức các ngày hội Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại các trường THPT cũng như tại trường Đại học Hoa Sen. Với những hiểu biết đã thu hoạch được từ Ngày hội, hy vọng các em học sinh THPT sẽ xác định cho mình một hướng đi đúng trong việc chọn nghề, chọn ngành, chọn trường phù hợp trước cánh cửa Đại học.

Xem thêm thông tin chi tiết tuyển sinh, học bổng tại website: https://tuyensinh.hoasen.edu.vn/

Hoàng Nguyễn

Facebook Youtube Tiktok Zalo