Đại học Hoa Sen – HSU

Trải nghiệm sinh viên tại HSU

Một trong những mục tiêu hàng đầu mà HSU luôn hướng đến chính là sự trải nghiệm sống động và đẳng cấp bậc nhất dành cho sinh viên khi học tập tại đây. Ở HSU, các bạn sinh viên không chỉ tiếp thu kiến thức học thuật đơn thuần mà còn được trải nghiệm thực chiến thông qua các bài thi cuối kì, đề án môn học, hội thảo, hoạt động Đoàn – Hội và các câu lạc bộ. Sinh viên HSU luôn bỏ túi cho mình những chiếc “project xịn xò” vào “portfolio” từ chính những môn học và các hoạt động trải nghiệm trong suốt 4 năm Đại học. Các bạn sinh viên của Hoa Sen là những con người cá tính, riêng biệt, tạo nên một tập thể sôi động, nhiệt huyết và sức sáng tạo bứt phá mọi giới hạn.

Mỗi sinh viên Hoa Sen (còn gọi một cách thân thương là “Sen-er”) đều trải qua từng phút, từng giây thực sự ý nghĩ. Chúng tôi luôn tôn trọng sự khác biệt và tạo cơ hội đánh thức tiềm năng, phá vỡ giới hạn chính mình của các bạn để khẳng định bản thân. Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội:  

 1. Gặp gỡ những người bạn cùng sở thích và đam mê tại hơn 30 Câu lạc bộ đa dạng lĩnh vực. Từ học thuật, nghiên cứu cho đến ứng dụng, thực hành; phủ đều hết tất cả các Khoa – ngành đào tạo tại trường: kinh tế, tài chính, truyền thông, quảng cáo, nhiếp ảnh, thể thao, giải trí, âm nhạc…
 2. Thỏa sức khám phá không gian học tập hiện đại, với nhiều góc selfie thần thánh.
 3. Thử thách bản thân, thỏa đam mê sáng tạo qua các chương trình giải trí sôi động của cộng đồng Sen-ers, những Gameshow triệu view đình đám, những đề án hoành tráng (Fashion Creation, The Future Chef, Đường chạy sắc màu, I-HOTELIER, GenZ – Thế hệ dẫn đầu…)
 4. Trải nghiệm các sự kiện và hoạt động đầy sắc màu từ hoạt động Đoàn – Hội.
 5. Mua sắm cùng bạn bè những sản phẩm đậm dấu ấn Sen tại Sen Boutique.
 6. Tự tin hội nhập kết nối bạn bè thế giới qua các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế – cơ hội du học ngắn hạn.

Từ đó, Đại học Hoa Sen khẳng định là một môi trường lý tưởng cho các bạn sinh viên, là:

 1. Một nơi có thể trải qua những năm thanh xuân rực rỡ nhất
 2. Một nơi có thể gặp gỡ những con người có cá tính riêng biệt, để cộng hưởng và tạo nên một tập thể siêu “chất”
 3. Một nơi có thể được tiếp lửa và truyền nhiệt huyết từ những mentor có tâm, có tầm
 4. Một nơi có đầy đủ công nghệ, cơ sở vật chất “xịn xò” để có thể trải nghiệm việc thực hành – thực học
 5. Một nơi có thể để bạn tự bỏ túi cho mình những “dự án riêng”, những hành trang thiết thực để bước ra ngoài xã hội
 6. Một nơi để đào tạo những con người sẽ mang tâm thế dấn thân và chinh phục.

Khác hẳn với nhiều môi trường đào tạo khác, trường Đại học Hoa Sen kiến tạo nên một tổ chức để chăm sóc, đáp ứng dịch vụ cho các bạn sinh viên. Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên ra đời với chức năng lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng, hỗ trợ và là động lực vật chất – tinh thần vững chắc cho sinh viên. Trung tâm với các chức năng giải đáp thắc mắc, y tế học đường, bảo hiểm, Tutoring Service, quan hệ doanh nghiệp và tham vấn tâm lý. Đặc biệt, tham vấn tâm lý được xem là một địa chỉ tin cậy được nhiều bạn tìm đến để chữa lành vết thương trong tâm hồn.  

Facebook Youtube Tiktok Zalo