Đại học Hoa Sen – HSU

Tổng kết cuộc thi I-Hotelier 2014

Ngày 25/5/2014 vừa qua, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, vòng chung kết của cuộc thi I-HOTELIER 2014 đã tìm ra 5 gương mặt xuất sắc nhất.

Vòng chung kết của cuộc thi đã thu hút đông đảo sự tham dự của quý doanh nghiệp, các thầy cô cũng như các bạn sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn TP.HCM. Các nhóm thí sinh lọt vào vòng chung kết đã cùng nhau giải quyết những tình huống gắn liền với thực tế với cương vị là những nhà quản trị nhân sự trong tương lai. 

Tham gia chấm thi vòng chung kết có sự tham dự của:

 • Cô Lương Thi Thủy Tiên – Giám đốc Doanh thu khách sạn Movenpick
 • Chị Lê Thị Thanh Vân – Trưởng phòng nhân sự Pizza Hut Việt Nam
 • Anh Nguyễn Nhân Nhật Phú – Phó Phòng du lịch Tập đoàn Thành Thành Công

Ban giám khảo cuộc thi

Trải qua những phần thi căng thẳng và hấp dẫn, ban giám khảo đã chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi I-HOTELIER 2014 như sau:

Nhà vô địch I-HOTELIER 2014 là nhóm B.R.A.V.E đến từ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM

– Giành vị trí Á quân I-HOTELIER 2014 là nhóm nhóm INNOVATION đến từ Trường Đại học Hoa Sen và  Đại học Ngoại Thương Cơ sở 2

– Nhóm SHINERS của Trường Đại học Tài chính – Marketing xuất sắc nhận được vị trí thứ 3.

– Nhận được giải khuyến khích là nhóm STAR CRUISE đến từ Trường Đại học Hoa Sen.

Chương trình I-HOTELIER 2014 diễn ra vô cùng thuận lợi và tốt đẹp là dưới sự hỗ trợ tích cực về nhiều mặt từ các đơn vị tài trợ:

– Đơn vị tài trợ Kim cương “Công ty TNHH Pizza Việt Nam – chuỗi nhà hàng Pizza Hut” – Pizzas and more.

– Đơn vị tài trợ địa điểm “Khách sạn 5 sao Sofitel Saigon Plaza”

– Đơn vị tài trợ vàng:

 • “Thương hiệu trái cây sạch D’Fruit Garden”
 • Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến ivivu.com.

–  Đơn vị tài trợ bạc:

 • Công ty cổ phần phát triển thế hệ trẻ – TGM Training center
 • Học viện đài tạo ẩm thực Le cordon bleu Thái lan

– Đơn vị tài trợ đồng:

 • Thương hiệu Đỗ Ngọc khúc bạch chè
 • Công ty TNHH xuất nhập khẩu Asiafoods
 • Nhà hàng kem cao cấp Haagen dazs
 • Thương hiệu áo thun thời trang đồng phục 4U .com
 •  Phố ẩm thực “Dessert town”
 • Nhà rượu The ware house
 • Doanh nghiệp tư nhân Cao su Trí Tuệ
 • Công ty TNHH in ấn Hoàng Anh

– Đơn vị bảo trợ thông tin: YanNews – Play your news, website hospitaly.vn, chương trình truyền hình Năng động du lịch Việt.

– Đơn vị bảo trợ hình ảnh cho toàn bộ chương trình: Nino Studio.

Cuộc thi I-Hotelier 2014 chính thức khởi động vào ngày 20/4 tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza. Buổi ra mắt đã thu hút 250 khách mời tham dự là các nhà tài trợ, quý thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên trên toàn địa bàn TP HCM. Đây là buổi công bố chính thức về cuộc thi I-HOTELIER 2014, giải đáp các thắc mắc cho các bạn sinh viên, đồng thời tổ chức một buổi talkshow với chuyên đề “định hướng đam mê – dẫn lối thành công” . Vòng 1 “I’m the right one” (Trắc nghiệm tự luận và phỏng vấn) đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của 56 nhóm thí sinh tương đương 280 bạn sinh viên đến từ 19 trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp khác nhau. Điểm nội bật của mùa thi năm nay, chính là buổi workshop thử rượu với tên gọi (explore the world of wine with the expert) diễn ra vào ngày 11 tháng 5 vừa qua, có sự tham gia của diễn giả là ông Ngô Hồng San đến từ nhà rượu The ware house. Vòng 2 “I’m at your service” đã diễn ra vô cùng thú vị và kịch tính vào ngày 18 tháng 5 tại cơ sở 2, Trường đại học Hoa Sen (Lô 10 Công viên phần mềm Quang Trung). Tại đây 8 nhóm thí sinh xuất sắc nhất vòng 1 sẽ thi các phần thi thực hành thuộc 5 bộ phận F.O, F&B, Housekeeping, Cuisine và Sales marketing. 

Truy cập  www.facebook.com/ihotelierhsu để biết thêm thông tin và hình ảnh của cuộc thi I-Hotelier 2014.

>> Xem clip tổng kết cuộc thi

Ban tổ chức cuộc thi I-HOTELIER 2014 xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ ban giám hiệu cùng các thầy cô thuộc Khoa ngôn ngữ và Văn hóa học Trường Đại học Hoa Sen. Cảm ơn sự quan tâm và yêu mến của các bạn sinh viên vì đã tham gia chương trình và xem đây là một cuộc thi giàu tính học thuật, bổ ích trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng. Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở mùa giải tiếp theo, I-HOTELIER 2015.

I-HOTELIER là cuộc thi về lĩnh vực Khách sạnNhà hàng, hướng đến các bạn sinh viên trên toàn thành phố. Đây cũng là đề án chuyên ngành của các bạn sinh viên thuộc khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học trường Đại học Hoa Sen. Đây được xem là một cuộc thi mang tính học thuậ,t tạo cơ hội cho các bạn thí sinh giao lưu, trau dồi và học hỏi thêm kiến thức chuyên ngành; tạo điều kiện để các bạn thể hiện và phát triển năng lực bản thân. Và đồng thời cũng là cầu nối giữa các nhà tuyển dụng và thí sinh tham dự.

Trải qua sáu mùa thi từ năm 2008, I-HOTELIER đã đúc kết được nhiều bài học kinh nghiệm về cách tổ chức, quy mô và chất lượng cuộc thi. Năm 2014 – mùa thứ 7, I-HOTELIER đã cố gắng không ngừng để mang đến cho các bạn thí sinh một cuộc thi mang nhiều tính sáng tạo và chuyên nghiệp hơn.

Ban tổ chức cuộc thi I-Hotelier 2014

Xem thêm:

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học phát động 2 cuộc thi I-Hotelier và The Future Chef Contest 2014

Tổng kết Open Day I-HOTELIER 2014

Tổng kết vòng 1 “I’M THE RIGHT ONE” cuộc thi I-HOTELIER 2014

Tổng kết vòng 2 cuộc thi I-HOTELIER 2014

 

 

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo