Đại học Hoa Sen

[RECAP] Lễ ra mắt CLB ngành Quản trị HSENSE – Sân chơi mới dành cho sinh viên

🔥Chiều Thứ tư – 19/4/2023 vừa qua, CLB mới của Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông đã chính thức ra mắt với sự ủng hộ nhiệt tình từ quý thầy cô và các bạn sinh viên.

🧐 HSENSE có ý nghĩa gì nhỉ:

✨Chữ H:

🧠Head (CLB là nơi phát triển tư duy, sự sáng tạo và kỹ năng về truyền thông, nơi tập hợp “những cái đầu lạnh” cùng những ý tưởng “bên ngoài chiếc hộp”)

💛Heart (CLB là mái nhà chung ấm áp – nơi “những quả tim ấm” cùng nhau tạo ra những sản phẩm bằng tình yêu và tâm huyết)

👂Hearing (CLB là nơi luôn lắng nghe mong muốn, nguyện vọng của tất cả mọi thành viên, các đối tác dự án và của cộng đồng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất)

🖐️Hand (CLB là nơi tôn trọng, đoàn kết và giúp đỡ mọi thành viên. Mỗi sản phẩm CLB làm ra đều xuất phát từ những quá trình lao động nghiêm túc, từ sự đóng góp của mỗi thành viên. Bên cạnh đó, HSense cũng chung tay vào các hoạt động hướng đến những giá trị cộng đồng, để góp sức trẻ của mình vào sự phát triển của xã hội).

Buổi lễ có sự góp mặt của PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen
Thầy Từ Phú Đức – Trưởng Khoa Thiết kế – Nghệ thuật gửi gắm hy vọng đến CLB

✨Sense: Ngũ quan của con người.

Với tên gọi Hsense, chúng tôi sẽ dùng sự sáng tạo và tâm huyết của mình để tạo ra những sản phẩm truyền thông ấn tượng để “chạm” đến mọi giác quan của người tiếp nhận. HSense sẽ mang “chất riêng” của mình chinh phục khán giả và in lại dấu ấn đậm nét trên con đường phát triển của Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông, Khoa Thiết kế Nghệ thuật nói riêng và Đại học Hoa Sen nói chung.

Ban Quản lý CLB

⭐Ban quản lý HSense xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách mời – những người đã cùng HSense trải qua sự kiện đánh dấu khởi đầu thật đáng nhớ.

Chúng mình đã sẵn sàng chào đón bạn – những sinh viên Hoa Sen đến với mái nhà chung mang tên HSense!!!

Hãy cùng nhìn lại “Những khoảnh khắc khó quên” trong buổi ra mắt và đừng quên theo dõi fanpage QTCNTT để không bỏ lỡ những hoạt động tiếp theo của HSense nhé !!!

———————————–

#hsense#quantricongnghetruyenthong#khoathietkenghethuat#daihochoasen

Facebook Youtube Tiktok Zalo