Đại học Hoa Sen

Tổng quan

Với sứ mệnh trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực thiết kế, nghệ thuật theo hướng ứng dụng và hội nhập quốc tế, các chương trình đào tạo tại Khoa Thiết kế – Nghệ thuật được thay đổi và phát triển toàn diện, thể hiện thông qua giáo trình có cấu trúc cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và công nghệ, tính sáng tạo và logic.

Hiện nay, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật Trường Đại học Hoa Sen mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội học tập, sáng tạo và phát triển nghề nghiệp tương lai với 6 ngành: Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Quản trị Công nghệ truyền thông, Nghệ thuật số, Quan hệ công chúng.

Đặc biệt, 10 năm kinh nghiệm hợp tác với Viện Quốc tế Mod’Art (Paris, Pháp), Trường Đại học Hoa Sen là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam đào tạo ngành Quản trị Công nghệ truyền thông. Đề án Fashion Creation của ngành Thiết kế thời trang đã gây tiếng vang lớn trong giới thời trang. Chúng tôi rất tự hào khi sinh viên của mình đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế.

Khoa Thiết kế và Nghệ thuật HSU đã nuôi dưỡng và hiện thực hóa ước mơ trở thành Nhà thiết kế sáng tạo, Giám đốc sản xuất và kinh doanh truyền thông của nhiều thế hệ sinh viên. Bằng việc hợp tác với các đối tác: Trường Đại học Hawaii (Hoa Kỳ), Viện Đào tạo Quốc tế Nghệ thuật và Thời trang Mod’Art (Pháp), Trường École Conte – Tập đoàn Collège de Paris (Pháp), Trường Đại học Shih Chien (Đài Loan), Công ty TNHH Blum Việt Nam, Công ty Gỗ An Cường, TOTO Việt Nam, Asmara Việt Nam, Công ty TNHH TM Nhất Thống… Chúng tôi đang chờ đợi cơ hội được trở thành người bạn đồng hành trong việc xây dựng và phát triển niềm đam mê thành công của các bạn.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của HSU là trở thành trường đào tạo thiết kế và sáng tạo tốt nhất, hội nhập quốc tế sâu rộng, mang tính nhân văn và phục vụ cộng đồng.

Sứ mệnh

Chương trình đào tạo hướng tới sự phát triển tư duy trí tuệ toàn diện, biểu hiện sáng tạo thông qua một chương trình giảng dạy có cấu trúc cân bằng giữa lý thuyết và thực tiễn, kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và công nghệ, giữa sáng tạo và logic. Tại HSU chúng tôi cam kết liên tục phấn đấu đổi mới để cung cấp cho sinh viên chương trình giáo dục chất lượng cao, môi trường học tập hiệu quả, chú trọng đào tạo thực tiễn trên cơ sở hợp tác với các doanh nghiệp, các trường đại học trong và ngoài nước, các chuyên gia hằng đầu nhằm hướng tới mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Facebook Youtube Tiktok Zalo