Chào mừng Tân sinh viên khóa 2019 Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật

Chào các bạn tân sinh viên,
Thay mặt tập thể sư phạm Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, tôi chào mừng các bạn đến với trường Đại học Hoa Sen, nơi mà chúng ta sẽ trải qua 4 năm học tập và cũng là nơi đào tạo cuối cùng trước khi các bạn bước vào đời và hội nhập với môi trường làm việc.

Trường Đại học Hoa Sen là một ngôi trường năng động đào tạo đa lĩnh vực và đa ngành tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường hiện có gần 500 giảng viên nhân viên và trên 15,000 sinh viên từ bậc Cao đẳng đến Thạc sĩ đang theo học.

Là đơn vị đào tạo chuyên sâu về Thiết kế Nghệ thuật và Truyền thông, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật luôn xác định rõ sứ mệnh và trách nhiệm của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giỏi chuyên môn, năng động và sáng tạo đáp ứng nhu cầu xã hội trong lĩnh vực thiết kế và truyền thông nghe nhìn.

Đội ngũ giảng viên của Khoa Thiết kế và Nghệ thuật kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đến từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, không chỉ là những người hướng dẫn mà còn là những cố vấn tin cậy và thân thiện, luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường theo đuổi niềm đam mê và kiến tạo tương lai vững chắc.

Môi trường mới tại đại học chắc chắn sẽ khác rất nhiều so với khi các bạn học lớp 12 và các bạn sẽ tập dần làm quen. Nơi đây chúng tôi là người bạn đồng hành hướng dẫn các bạn đi trên con đường riêng của chính mình. Nơi mà các bạn sẽ dấn thân cho học thuật dựa trên tinh thần giáo dục khai phóng, tinh thần tự học để phát triển bản thân và làm phong phú văn hóa.

Các bạn không chỉ là tương lai mà còn là hiện tại của Việt Nam và thế giới. Duy trì và phát triển lối sống xanh, bảo vệ môi trường, hướng đến mục đích sống vị nhân sinh, thiết kế sáng tạo phục vụ cộng đồng và làm phong phú đời sống văn hoá xã hội -“Học để hiểu biết- Học để đổi mới- Học để phục vụ”. Đây cũng chính là chủ đề đào tạo và hoạt động của Khoa Thiết kế và Nghệ thuật trong năm học 2019-2020.

Chúc các bạn may mắn, thành công và có những năm tháng thanh xuân thú vị tại khoa Thiết kế và Nghệ thuật, trường Đại học Hoa Sen.

Trân trọng,

Từ Phú Đức