Tiêu chí xanh trong không gian nội thất

Nhằm chia sẻ các kinh nghiệm trong việc xây dựng một không gian sống thân thiện môi trường, ngành Thiết kế Nội thất, trường Đại học Hoa Sen vừa tổ chức Talk-show: Tiêu chí xanh trong không gian nội thất với sự trình bày của diễn giả –  PGS.TS.Phạm Đức Nguyên đến từ trường ĐH Xây Dựng Hà Nội.

Là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kiến trúc quy hoạch, thầy Phạm Đức Nguyên đã mang đến một cái nhìn mới về các phương pháp thiết kế cũng như chia sẻ thú vị về “phương thức sống XANH”.

PGS.TS.Phạm Đức Nguyên

Trong tình hình ô nhiễm môi trường hiện nay, tiêu chí xanh được xem là chuẩn mực trong cuộc sống của mỗi con người. Dự kiến, trong thời gian sắp tới, Ngành Thiết kế Nội thất sẽ tiếp tục giới thiệu tới giảng viên, sinh viên Hoa Sen chuỗi hội thảo xoay quanh chủ đề này.

Hà An – Tâm Bùi

Danh mục liên quan