Đại học Hoa Sen – HSU

Tiến Truyển giành giải quán quân Project Runway Việt Nam 2015

Đêm chung kết cuộc thi Project Runway mùa thứ ba vừa diễn ra ngày 30/1/2016  vừa qua là thời khắc so tài để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả chương trình truyền hình và những khách mời tại Hội trường nhà thi đấu Quân khu 7.

Chiến thắng thuộc về tác giả Bộ sưu tập “Châu Á tương lai” của thí sinh Tiến Truyển đến từ trường ĐH Hoa Sen. Lấy cảm hứng từ hình ảnh chim sếu đầu đỏ (Nhật Bản) tượng trưng cho sự phồn thịnh, NTK trẻ Tiến Truyển đã xuất sắc trình bày trước công chúng bộ sưu tập mang lại hiệu ứng thị giác tuyệt vời và vinh dự nhận danh hiệu Quán quân cuộc thi  Project Runway – Nhà thiết kế thời trang 2015.

Ban giám khảo Project Runway Vietnam 2015

Ban giám khảo cuộc thi tại đêm chung kết 

Trong ba chàng trai vinh dự vào top 3 và tranh tài vòng chung kết thì Tiến Truyển đã khiến cho toàn ban giám khảo hết sức bất ngờ với những thiết kế mang tính đột phá và ấn tượng và truyền tải thông điệp về một châu Á tương lai hiện đại, trẻ trung, phồn vinh và thăng hoa.

Giám khảo Công Trí bày tỏ anh xúc động về những gì Tiến Truyển thể hiện trong đêm thi.

“Tôi muốn cảm ơn em vì một lần nữa em đã tiếp thêm cho tôi sức mạnh, niềm tin rằng thời trang chính là sự thăng hoa của vải vóc”,

nhà thiết kế nói với Tiến Truyển trong phần đánh giá. 

NTK Tiến Truyển đã hoàn toàn “lột xác” khi đem đến những thiết kế mang tính đột phá và ấn tượng, gam màu đỏ là một trong ba màu chủ đạo của bộ sưu tập

Trang phục lấy ý tưởng từ sếu Nhật Bản và chim phượng hoàng. Các thiết kế với phom dáng đa dạng từ bó sát đến suông rộng thoải mái. Một số bộ cánh được sử dụng kỹ thuật tạo khối cầu kỳ.

Tiến Truyển giành giải quán quân Project Runway Vietnam 2015

MC công bố giải quán quân Project Runway Vietnam mùa thứ 3 và chúc mừng thí sinh Tiến Truyển đã giành giải quán quân.

Mẹ Tiến Truyền (áo màu tím) luôn bên cạnh và ủng hộ con trai theo đuổi đam mê của mình.  

Bạn bè và các giảng viên trường Đại học Hoa Sen đến cổ vũ và chúc mừng Tiến Truyển

Cũng trong đêm chung kết, BST “Cá chép hóa rồng” của Giang Tú (Á quân 2) và “Châu Á thanh bình” của Trần Hùng (Á quấn 1) cũng được người xem đánh giá cao về ý tưởng thiết kế.

Nguyễn Anh 

Tin liên quan:

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo