Đại học Hoa Sen – HSU

Tiệc chào đón Tân sinh viên chương trình hợp tác quốc tế Vatel tại trường Đại học Hoa Sen

Ngày 25/10/2017 tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng, Chương trình hợp tác quốc tế Vatel tổ chức tiệc chào đón 49 tân sinh viên đã trúng tuyển vào khóa tháng 10 năm 2017, trong số các bạn tân sinh viên có những sinh viên đến từ các nước như: Pháp, Columbia,…

Welcome day_Vatel Students in Viet Nam

Tham dự buổi tiệc, các bạn được làm quen với thành viên điều hành chương trình Vatel, đây là những Thầy, Cô có vai trò hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập.

Thành viên điều hành chương trình Vatel tại Việt Nam

Bên cạnh đó các bạn còn được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm học tập, lựa chọn đơn vị thực hành, thực tập từ bạn Thanh Trúc hiện đang thực tập Bộ phận tiền sảnh khách sạn 5 sao quốc tế Reverie Saigon và bạn Mỹ Xuân cựu sinh viên Vatel tốt nghiệp khoá đầu tiên hiện đang phụ trách mảng Điều hành kinh doanh tại trung tâm hội nghị GEM Center.

Trong không khí vui tươi và phấn khởi tại buổi tiệc bạn Valentin sinh viên đến từ Pháp chia sẻ: “Ba mẹ em trước đây là tuỳ viên Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội, với em Việt Nam là quê hương thứ 2 của mình. Và em rất hài lòng về quyết định quay lại Việt Nam và theo học chương trình hợp tác Quốc tế Vatel thay vì quay về Pháp học”.

Đồng quan điểm với bạn Valentin, Nguyên An cho biết thêm lý do bạn chọn Chương trình Vatel để theo học vì: “Vatel cung cấp một môi trường tốt nhất, thực tế nhất để học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn ở Việt Nam, và em tin sau 3 năm học tại đây sẽ là không khó cho em khi tìm một công việc chuyên môn với mức thu nhập như ý”. Với Nguyên An thì tại buổi tiệc ngày hôm nay rất khác so với các buổi tiệc khác em từng tham dự trước đây, không khí thật là ấm cúng, thân thiện nhưng cũng không kém phần trang trọng. Qua buổi tiệc chào đón này giúp em được làm quen dễ dàng hơn với các bạn cùng khoá”.

Điều đó minh chứng cụ thể nhất cho sự chuyên nghiệp, thân thiện từ giảng viên, nhân viên chương trình hợp tác quốc Vatel tại trường Đại học Hoa Sen mang lại cho các bạn tân sinh viên.

Vatel, Nhóm trường dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn và Du lịch với 41 cơ sở, 7.000 sinh viên, 33.000 cựu sinh viên trên khắp thế giới. Chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn Nhà hàng quốc tế (Pháp) là Chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Hoa Sen và Trường Du lịch – Khách sạn Quốc tế Vatel (Cộng hòa Pháp) đào tạo sinh viên cho vị trí Quản lý trung và cao cấp trong ngành du lịch – khách sạn. 

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo