Đại học Hoa Sen – HSU

Tỉ phú Merle Allan Hinrich chia sẻ bí quyết thành công cùng sinh viên Hoa Sen

Sáng ngày 26/11/2014, tỉ phú Merle Allan Hinrich, nhà sáng lập và là CEO của Global Source Ltd., đã có buổi làm việc và trao đổi về hợp tác nghiên cứu các vấn đề liên quan đến lĩnh vực thương mại trong thời gian tới với Trường Đại học Hoa Sen. Sau buổi làm việc, ông đã dành thời gian trò chuyện cùng với sinh viên, giảng viên của trường. Trong chuyến công tác này Hoa Sen là trường đại học duy nhất tại khu vực phía Nam ông chọn làm việc.

Chân dung tỷ phú Merle Allan Hinrich

Nội dung ông chia sẻ xoay quanh chủ đề “giáo dục, lãnh đạo và phát triển sự nghiệp”. Trong không khí thân thiện và cởi mở, ông đã tóm tắt về sự thành công đến đằng sau của niềm đam mê với công việc, sự chấp nhận và đối đầu để vượt qua thách thức cùng sự học tập không ngừng, để hoàn thiện bản thân cũng như luôn hướng đến sự hội nhập toàn cầu.

Tỷ phú Merle Allan Hinrich khuyên các bạn trẻ nên mạnh dạn đối mặt thử thách

Tiếng anh là ngôn ngữ được sử dụng 100% trong chương trình và hút hơn 70 giảng viên, sinh viên của trường với phần lớn là sinh viên đến từ các ngành kinh tế của trường; trong đó có sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, ngành Kinh doanh quốc tế và đặc biệt có cả các bạn sinh viên Pháp hiện đang theo học chương trình Kinh doanh quốc tế (hợp tác giữa Đại học Hoa Sen và Paris Est Creteil).

Buổi nói chuyện của tỷ phú Merle Allan Hinrich đã thu hút nhiều bạn trẻ

Quỹ học bổng “Hinrich foundation” hiện đã có mặt tại Việt Nam và hỗ trợ cho các sinh viên học tập và nghiên cứu sau đại học liên quan đến các lĩnh vực về thương mại và xuất nhập khẩu.
 

Thanh Trương

Xem thêm:

Tỷ phú chia sẻ “đường tới thành công” với bạn trẻ

Sinh viên đừng quá coi trọng lương khi mới ra trường

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo