Thông báo xét cấp học bổng duy trì năm học 2022-2023

Trường Đại học Hoa Sen thông báo điều kiện xét cấp Học bổng Duy trì năm học 2022 – 2023 như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên được cấp Học bổng Duy trì năm học 2021 – 2022 theo các Quyết định cấp Học bổng Tuyển sinh các năm 2019, 2020, 2021. Đồng thời, sinh viên không thuộc một trong các trường hợp sau:

• Sinh viên tạm ngừng học trong suốt thời gian học tại trường;
  • Sinh viên chuyển ngành khác với ngành khi nhập học;
  • Sinh viên vi phạm kỷ luật ở mức khiển trách trong thời gian học tại Trường.

2. Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 08/08/2022 đến ngày 22/08/2022.

3. Trị giá học bổng: Theo Quyết định cấp học bổng tuyển sinh từng năm học.

4. Chi tiết thông báo:

5. Thủ tục nộp hồ sơ: Lấy hồ sơ TẢI HỒ SƠ – HB DUY TRÌ.

• Hình thức nộp hồ sơ: Nộp trực tuyến tại đây;
  • Sinh viên scan đầy đủ hồ sơ thành 1 file PDF duy nhất (File scan phải rõ ràng đảm bảo chất lượng hình ảnh và nội dung);
  • File PDF đính kèm có nội dung: “MSSV_Họ và tên_Hồ sơ HB Duy trì”;
  • Sinh viên đăng nhập bằng email của sinh viên Hoa Sen để đăng ký thông tin.

6. Lưu ý

• Sinh viên không đạt Học bổng Duy trì năm học 2021 – 2022 thì sẽ không được tiếp tục xét Học bổng Duy trì ở năm học sau. Tuy nhiên, sinh viên có thể nộp hồ sơ xét Học bổng Ưu tú Sen vàng/ Ưu tú Sen xanh hoặc các loại học bổng do đối tác tài trợ;
  • Nếu sinh viên thiếu minh chứng cho mục nào thì không có điểm ở mục đó;
  • Quyết định của Hội đồng xét cấp học bổng là quyết định cuối cùng;
  • Trường sẽ thông báo kết quả xét học bổng qua email sinh viên khi có Quyết định chính thức của Hội đồng xét cấp học bổng;
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Trung tâm Trải nghiệm sinh viên: Số điện thoại 02873.091.991 ext 11243; email dichvusinhvien@hoasen.edu.vn hoặc chị Nguyễn Thị Thủy thuy.nguyenthi3154@hoasen.edu.vn để được giải đáp.