Đại học Hoa Sen – HSU

Thiết kế học cụ cho trẻ em tại Trường Mầm Non Thảo Hiền

Ngày 27/10/2020, chương trình Hoa Sen Plus – khoa Kinh tế và Quản trị, trường Đại học Hoa Sen kết hợp cùng trung tâm Service-Learning tổ chức chuyến công tác xã hội tại Trường Mầm Non Thảo Hiền (Bình Dương) với sự tham gia năng nổ của các tân sinh viên của chương trình. Thông qua hoạt động, các bạn sinh viên đã có cơ hội tham gia thiết kế đồ dùng vui chơi cho trẻ em và đóng góp cho trường những học cụ “handmade” đáng yêu và thiết thực.

Nhóm sinh viên tham gia hoạt động Service-Learning giao lưu với giáo viên của trường mầm non Thảo Hiền (Bình Dương)

Để góp phần giáo dục nhân cách trẻ về mọi mặt và phát triển hoạt động chơi một cách có hiệu quả, đội ngũ sư phạm mầm non luôn phải đổi mới học cụ nhằm phát triển tư duy sáng tạo của trẻ trong suốt quá trình học. Thấu hiểu được tầm quan trọng nói trên, đoàn công tác xã hội bao gồm các tân sinh viên của chương trình Hoa Sen Plus HSU đã lên kế hoạch, thiết kế và đóng góp cho Trường Mầm Non Thảo Hiền các trò chơi bổ ích như chiếc nón kỳ diệu, trụ ném bóng rổ,…

Các bạn sinh viên thiết kế Trò chơi chiếc nón kỳ diệu

Trụ ném bóng rổ hươu cao cổ

Các bạn sinh viên thiết kế học cụ cho trẻ

Trường Đại học Hoa Sen thường xuyên triển khai các hoạt động đầy ý nghĩa nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên trải nghiệm, khám phá, phát triển những kĩ năng mới và củng cố bản thân. Qua những hoạt động trên, sinh viên có cơ hội nhận thức được ý nghĩa của cuộc sống, từ đó định hướng phát triển nghề nghiệp theo chiều hướng tích cực và đóng góp cho xã hội.

Nhóm sinh viên Chương trình Hoa Sen Plus chụp ảnh kỷ niệm tại trường mầm non Thảo Hiền

Facebook Youtube Tiktok Zalo