Đại học Hoa Sen – HSU

The Future Chef Contest 2019: Tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng

Sáng ngày 19/4/2019, Lễ khai mạc cuộc thi The Future Chef Contest 2019 đã diễn ra tại khách sạn Continental Saigon (Quận 1, TP.HCM). Buổi lễ có sự tham dự của TS. Lê Minh Thành, Phó trưởng Khoa cùng các giảng viên, sinh viên Khoa Du lịch trường Đại học Hoa Sen; ông Phạm Sơn Vương – Chủ tịch và bà Trần Thị Hiền Minh, Phó Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cùng các đầu bếp chuyên nghiệp của các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng trong thành phố; các nhà tài trợ – bảo trợ, các thí sinh của cuộc thi.

TS. Lê Minh Thành – Phó trưởng Khoa Khoa Du lịch chia sẻ về cuộc thi.

The Future Chef Contest là một cuộc thi ẩm thực mở rộng dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 30 có niềm đam mê nấu nướng nhưng chưa đạt giải cao tại các cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp. Đây cũng là một sân chơi bổ ích vừa để các thí sinh thể hiện tài năng, vừa có thể trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng trên con đường chinh phục đam mê trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai. Chương trình được hình thành và phát triển bởi cô Đỗ Thị Kim Quyên, giảng viên Khoa Du lịch trường Đại học Hoa Sen cùng các bạn sinh viên.

Cô Đỗ Thị Kim Quyên, Trưởng ban tổ chức The Future Chef Contest (bìa phải) tặng hoa và kỷ niệm chương cho các thầy cô giảng viên Khoa Du lịch, trường Đại học Hoa Sen.

Năm nay, The Future Chef Contest 2019 mùa thứ 8 được tổ chức với chủ đề “Ẩm thực Châu Á” cùng hình tượng con rồng Châu Á – biểu tượng của sự phồn vinh, may mắn. Ban tổ chức mong muốn nghề bếp nói riêng và ngành dịch vụ nói chung sẽ càng ngày càng phát triển mạnh mẽ qua tài năng của những thế hệ trẻ ngày nay. Giải thưởng dành cho các đầu bếp tài năng có tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng.

TS. Lê Minh Thành - Phó trưởng Khoa Khoa Du lịch đánh trống khai mạc cuộc thi

TS. Lê Minh Thành – Phó trưởng Khoa Khoa Du lịch đánh trống khai mạc cuộc thi.

Chia sẻ tại buổi lễ, TS. Lê Minh Thành, Phó trưởng Khoa Khoa Du lịch cho biết: “Tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi đồng hành, chứng kiến các em trải qua những khó khăn trong hành trình tham gia cuộc thi và trưởng thành, trở thành những đầu bếp giỏi suốt từ mùa đầu tiên đến nay. Chúng ta sẽ tiếp tục hành trình phía trước nhiều khó khăn nhưng cũng đầy hứng thú, nâng tầm ẩm thực Việt và đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch nước nhà”.

Thông tin chi tiết The Future Chef Contest 2019

Tin: Hoàng Nguyễn
Ảnh: Vũ Ngọc Mạnh

Facebook Youtube Tiktok Zalo