[Lễ ký kết MoU] Khoa Tài chính – Ngân hàng và Công ty Bất động sản Tuấn 123

Buổi lễ kí kết MoU giữa Khoa Tài chính – Ngân hàng – Trường Đại học Hoa Sen và Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã diễn ra vào ngày 26/07 vừa qua dưới sự chứng kiến của ông Nguyễn Phú Tuấn – CEO công ty BĐS Tuấn 123 và Tiến sĩ Phùng Thái Minh Trang – Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng ĐH Hoa Sen.

Công ty Tuấn 123 đã có hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động nổi trội trong lĩnh vực bất động sản và là một trong những thành phần nòng cốt trong hệ sinh thái của Tập đoàn Việt Rich.  Từ đây, sự hợp tác giữa Tuấn 123 và Khoa TC-NH ĐH Hoa Sen sẽ là một cầu nối giúp kết nối sinh viên với doanh nghiệp cũng như đạt được mong muốn đưa doanh nghiệp vào giảng dạy thực tiễn của Khoa trong thời gian sắp tới. 

Về phía trường Đại học Hoa Sen với vai trò là một đơn vị đào tạo, luôn cung ứng đủ nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp, đảm bảo chương trình đào tạo tiệm cận với thực tế doanh nghiệp. TS. Phùng Thái Minh Trang, Trưởng khoa Tài chính Ngân Hàng trường ĐH Hoa Sen cho biết, trong lộ trình đào tạo ngành Bất động sản, nhà trường luôn cập nhật những thay đổi mới, đặc biệt quan tâm đến kiến thức thực tiễn ngay khi sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thông qua buổi lễ kí kết trên thì trường Hoa Sen nói chung và Khoa Tài chính –  Ngân hàng nói riêng đã có thêm một địa điểm thực tập dành cho các sinh viên ngành Bất động sản – một ngành mới ở Hoa Sen với sự “khát” nhân lực và tiềm năng phát triển vững bền.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Website trường ĐH Hoa Sen: https://www.hoasen.edu.vn/vi

Website của khoa TCNH: https://tcnh.hoasen.edu.vn/

Trang Fanpage của khoa TCNH: https://www.facebook.com/khoataichinhnganhangdhhs

Kênh Youtube của khoa TCNH: https://www.youtube.com/channel/UC8CAifZiYdXIpebrk3vv-lA

Instagram của khoa TCNH: khoatcnhdhhs

image