HSU RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH HOA SEN – DE MONTFORT, LIÊN KẾT CÙNG ĐẠI HỌC 150 TUỔI CỦA VƯƠNG QUỐC ANH

Ngày 17/8, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) chính thức ra mắt Chương trình liên kết quốc tế Hoa Sen – De Montfort, hợp tác cùng Đại học De Montfort (Vương Quốc Anh). Với bề dày lịch sử hơn 150 năm, Đại học De Montfort đã quyết định mở rộng mở rộng cơ sở đào tạo tại Việt Nam và chọn Đại học Hoa Sen là đối tác độc quyền tại đây.

Hai bên đã đi đến thống nhất và quyết định đưa chương trình Hoa Sen – De Montfort vào giảng dạy chính thức từ năm học 2023- 2024. Buổi lễ ra mắt chương trình với sự tham dự của Ban giám hiệu 2 trường nhằm giới thiệu chương trình học và giải đáp thắc mắc cho học sinh, phụ huynh có quan tâm đến chương trình học này.

TS. Đoàn Minh Châu, Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế của Đại học Hoa Sen cho biết: “Sau 2 năm đàm phán và thực hiện các hoạt động kiểm định nghiêm ngặt từ ĐH De Montfort, chúng tôi vinh dự được lựa chọn là đối tác độc quyền tại Việt Nam cho chương trình Kinh doanh Quốc tế, Marketing và Top-up ngành Kế toán cho năm học 2023-2024. Dự kiến trong năm tới, chúng tôi sẽ triển khai thêm các chương trình về Thiết kế thời trang, Thạc sĩ ngôn ngữ Anh, Tài chính Ngân hàng, cung cấp thêm những ngành học có chất lượng vượt trội đến với sinh viên Việt Nam”.

Sinh viên theo học chương trình Hoa Sen – De Montfort sẽ được hưởng những lợi thế như:

✅ Nhận bằng Anh Quốc ngay tại Việt Nam

✅ Chương trình nguyên bản từ Anh Quốc, đào tạo 100% Tiếng Anh

✅ Đội ngũ giảng viên: 30% giáo sư quốc tế và 70% giáo sư Việt Nam

✅ Tiết kiệm chi phí với mức học phí phải chăng

✅ Đặc biệt, thí sinh nộp hồ sơ trước ngày 30/8/2023 sẽ được nhận học bổng trị giá 600EUR từ Đại học De Montfort.

Cũng tại Lễ ra mắt, HSU đã Học bổng và thư mời nhập học cho các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển sớm vào chương trình Hoa Sen – De Montfort.

Thông tin liên hệ

🏢 Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Điện thoại: 028 7309 1991 – Ext: 4732

📱 Hotline: 0888 275 276