5 BƯỚC CHINH PHỤC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KHAI PHÓNG “SEARCH – SEE – SHARE”

Workshop “Quản lý Tài chính Cá nhân Hiệu quả” là một trong những seminar lẻ mà trong đó khi sinh viên tham gia đủ 10 seminar (danh sách chuỗi seminar xem cuối bài viết) sẽ được công nhận hoàn thành học phần môn học Giáo dục Khai phóng (Tên môn học: “Search – See – Share”, mã học phần: LE312DV01)

Sinh viên cần làm ĐÚNG và ĐỦ các bước sau đây để có thể chinh phục môn học “3S” này nhé!

Bước 1: LẬP/ ĐIỀU CHỈNH KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÁ NHÂN và ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG MÔN HỌC

Sinh viên phải lập/ điều chỉnh KHHT cá nhân vào HK Tết 2022 – 2023 (hoặc HK1 NH 2023 —2024 nếu SV muốn được công nhận hoàn thành vào NH 2023 – 2024)

Đối với Tân sinh viên K22, vui lòng đến Cơ sở Nguyễn Văn Tráng – Phòng 002 P. Đào tạo – để được hỗ trợ đăng ký môn học đối với môn học này.

Bước 2: ĐĂNG KÝ VÀ THAM DỰ SEMINAR ĐÚNG GIỜ ĐỂ ĐIỂM DANH VÀO & RA

Chỉ khi bạn có điểm danh vào thì mới có tên trong danh sách điểm danh ra (các trường hợp trễ hơn 15 phút so với giờ bắt đầu, Khoa sẽ không chấp nhận điểm danh hay khiếu nại về sau)

Bước 3: THAM GIA TỪ ĐẦU ĐẾN CUỐI BUỔI SEMINAR & CÓ CHỤP ẢNH TẬP THỂ

Bạn cần tham gia từ đầu đến cuối buổi seminar và có ở lại để chụp ảnh tập thể để làm minh chứng. Đồng thời, bạn phải lưu giữ hình ảnh, có thể nhìn được mặt rõ ràng (hình ảnh trong seminar này sẽ được đăng tải trên facebook Khoa TC-NH sau khi chương trình kết thúc) để nộp kèm vào bộ hồ sơ ở bước 4.

Bước 4: PHẢN HỒI HOẶC KHIẾU NẠI (nếu có)

Danh sách SV tham dự buổi seminar sẽ được Khoa gửi về email cho các bạn (chậm nhất 2 ngày kể từ ngày tổ chức seminar)

Sinh viên có trách nhiệm theo dõi danh sách này và phản hồi cho Khoa trong vòng 7 ngày kể từ ngày tổ chức seminar, các khiếu nại sau thời gian trên sẽ không được xem xét.

Bước 5: NỘP BỘ HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN HOÀN THÀNH MÔN HỌC & THEO DÕI KẾT QUẢ CÔNG NHẬN HOÀN THÀNH HỌC PHẦN

Sau khi tham gia đủ 10 seminar, sinh viên BẮT BUỘC phải chuẩn bị và nộp về cho Chương trình 3S “bộ hồ sơ đề nghị công nhận hoàn thành học phần 3S” và theo dõi email sau khi kết thúc HK để kiểm tra việc được công nhận hoàn thành môn học.

Bộ HS bao gồm:

• Đơn đề nghị công nhận hoàn thành HP “Search – See – Share” (mã học phần: LE312DV01).
  • Bảng thống kê các seminar đã tham dự trong năm học (kèm hình ảnh minh chứng)

Dưới đây là Danh sách chuỗi seminar lẻ năm học 2022 – 2023. Chúc các bạn có những buổi seminar thật thành công, và tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích!

Website trường ĐH Hoa Sen: https://www.hoasen.edu.vn/vi

Website của khoa TCNH: https://tcnh.hoasen.edu.vn/

Trang Fanpage của khoa TCNH: https://www.facebook.com/khoataichinhnganhangdhhs

Kênh Youtube của khoa TCNH https://www.youtube.com/channel/UC8CAifZiYdXIpebrk3vv-lA