SV trường ĐH Hoa Sen đoạt giải trong cuộc thi Lập trình điều khiển xe đua tự động BCR 2011

Tháng 8 vừa qua, sinh viên khoa KH & CN của trường ĐH Hoa Sen đã tham dự cuộc thi Lập trình điều khiển xe đua tự động BCR 2011 do trường ĐH Bách Khoa tổ chức và đạt được những thành tích ấn tượng tại cuộc thi này.

Cụ thể giải thưởng như sau: bạn Phan Quốc Vinh (ngành Mạng máy tính, lớp VT091) với giải Nhì cá nhân, và đội Hoa Sen – 1 với giải ba Đồng đội.

Đây là một cuộc thi thường niên do BKIT Hardware Club của trường ĐH Bách Khoa tổ chức vào mỗi mùa hè nhằm đem đến sân chơi thú vị, hấp dẫn dành cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực điều khiển tự động và lập trình hệ thống nhúng, góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu về lĩnh vực tự động hóa cũng như kết nối tinh thần giao lưu, trao đổi học tập giữa sinh viên các trường ĐH trên địa bàn TP.HCM.

Năm nay là năm đầu tiên cuộc thi ra đời và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên yêu thích khoa học công nghệ với 40 đội thi và 28 nhóm đội đến từ các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Kỹ thuật công nghệ, ĐH Sư phạm kỹ thuật và ĐH Hoa Sen.

Phương Thảo

Video cuộc thi

Hình ảnh xung quanh cuộc thi

Danh mục liên quan