SV trường Đại học Hoa Sen – Nhật Hà khoe sắc tại Miss International Queen 2019

Đỗ Nhật Hà – sinh viên khoa Du lịch, trường Đại học Hoa Sen đã đi gần tới chặng cuối chặng đường tại cuộc thi Miss International Queen 2019 và đã có được những thành tích nhất định.

Chỉ còn vài ngày nữa, Miss International Queen 2019 sẽ tìm được người kế nhiệm Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trở thành nữ thần của cộng đồng LGBT. Đỗ Nhật Hà – sinh viên trường Đại học Hoa Sen, đại diện cho nhan sắc Việt Nam mang lại nhiều kỳ vọng cho khán giả và có thể, một chiến thắng “Back2Back” sẽ lại gọi tên Việt Nam.

Đỗ Nhật Hà, sinh viên trường Đại học Hoa Sen

Đỗ Nhật Hà – sinh viên trường Đại học Hoa Sen, đại diện cho nhan sắc Việt Nam dự thi Miss International Queen – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Theo chia sẻ ngắn của Đỗ Nhật Hà, ngày 28/2, 20 thí sinh đã có buổi chụp hình với bikini nhưng do một số lý do mà hình ảnh hậu trường phải giữ kín. Những hình ảnh đẹp nhất, gợi cảm và nóng bỏng sẽ được công bố vào thời điểm thích hợp. Bên cạnh đó, cũng trong thời gian cùng ngày, các thí sinh đã có dịp được chính thức ra mắt khán giả Thái Lan. Không khiến người hâm mộ thất vọng, trong thiết kế đầm đuôi cá ánh kim kích thích thị giác người nhìn của NTK Joli Poli, Đỗ Nhật Hà rạng rỡ xinh đẹp như nữ thần. Trang phục đầm đuôi cá ôm trọn lấy thân hình người đẹp, tôn đường cong mềm mại, làn da trắng nuột nà. Bên cạnh đó, lối trang điểm sương sương – hot trend của các tín đồ làm đẹp được Đỗ Nhật Hà áp dụng hoàn mỹ. Mái tóc bồng bềnh, nụ cười sáng của cô như thôi miên mọi ánh nhìn.

Đỗ Nhật Hà thu hút tại Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019

Đỗ Nhật Hà (thứ 3 từ trái qua) thu hút tại cuộc thi Miss International Queen 2019.

Trong một diễn biến khác, Hoa hậu đương nhiệm Hương Giang đã có chuyến bay sang Thái để tham dự sự kiện trong chuỗi hoạt động 12 ngày gấp rút của cuộc thi. Hương Giang sẽ xuất hiện trong đêm chung kết được diễn ra vào đầu tháng 3 và trao vương miện cho người kế nhiệm, kết thúc hành trình 1 năm trở thành nữ hoàng cộng đồng LGBT với nhiều hoạt động ấn tượng.

Trước đó, chiều ngày 24/2/2019, Đỗ Nhật Hà đã từ cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất lên đường sang Thái Lan tham gia cuộc thi Miss International Queen – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 diễn ra trong gần 2 tuần tại Pattaya (Thái Lan). Hành trang quán quân Chinh phục hoàn mỹ mang theo cho hành trình đặc biệt này gồm có trang phục cho các phần thi trang phục dạ hội, tài năng, quà tặng thí sinh các nước và bộ trang phục dân tộc ấn tượng.

Nhật Hà lên đường thi Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019

Nhật Hà tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, lên đường sang Thái Lan thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019.

Trang phục dân tộc mang tên “Gánh ngàn hoa” của Đỗ Nhật Hà tại Miss International Queen 2019 đã được tiết lộ. Gánh hát lô tô chính là cảm hứng để tạo nên trang phục dân tộc có tên “Gánh ngàn hoa” của Đỗ Nhật Hà. Thiết kế bao gồm 3 phần chính: phụ kiện, trang phục và phần ô xòe được liên kết tạo một tổng thể chỉn chu, đẹp mắt và ấn tượng.

Trang phục dân tộc của Đỗ Nhật Hà

Trang phục dân tộc mang tên “Gánh ngàn hoa” của Đỗ Nhật Hà.

Theo lịch trình, Đỗ Nhật Hà đã tham gia những hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu chuyển giới. Sinh viên trường Đại học Hoa Sen được khen ngợi về khả năng nói tiếng Anh lưu loát, thần thái cuốn hút nổi bật giữa các thí sinh. Vẻ đẹp ngọt ngào của cô dễ dàng chinh phục người hâm mộ qua từng shoot hình, nhất là bộ ảnh bikini gửi đến người hâm mộ mới đây.

Được biết, tại Miss International Queen 2019, Đỗ Nhật Hà sẽ tranh tài cùng 19 thí sinh đại diện cho các nước trên thế giới. Đại diện Việt Nam cùng 1 số các nước châu Á được nhận định có vẻ đẹp vượt trội hơn so với mặt bằng chung.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)