Đại học Hoa Sen – HSU

SV ngành thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa thắng giải Elle Journey 2018

Sinh viên Nguyễn Phương Quyên – ngành Thiết Kế Nội Thất và sinh viên Nguyễn Huỳnh Bảo Yến – ngành Thiết Kê Đồ Hoạ (Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen) đã xuất sắc dành chiến thắng trong cuộc thi bình chọn dành cho tài năng trẻ do tạp chí Phái đẹp ELLE tổ chức.

Trong khuôn khổ ELLE Fashion Journey 2018, tạp chí Phái đẹp ELLE đã phối hợp cùng trường đại học Đại Học Hoa Sen, Đại Học Kiến Trúc TPHCM, Đại Học Tôn Đức Thắng, Đại Học Quốc tế Hồng Bàng, Đại Học Kiến Trúc Hà Nội, Đại Học Công Nghệ TPHCM, Học Viện Thời Trang London là những trường có thế mạnh đào tạo các chuyên ngành thiết kế thời trang, thiết kế đồ hoạ, thiết kế nội thất để lựa chọn ra những đồ án tốt nghệp xuất sắc nhất của các bạn sinh viên và triển lãm với công chúng, giới thiệu trên trang fanpage ELLE Vietnam và các website của tạp chí.

Đồ án Resort Làng Phù Sa của sinh viên  Nguyễn Phương Quyên. Ảnh: ELLE.VN

Đồ án Resort Làng Phù Sa của sinh viên  Nguyễn Phương Quyên – ngành thiết kế nội thất  xuất phát từ ý tưởng duy trì đặc trưng văn hoá Tây Nam Bộ, resort tập trung khai thác hình ảnh của dòng nước, ghe xuồng và những nông cụ gắn liền với cuộc sống miền sống miền sông nước. màu sắc được khai thác trực tiếp từ vật liệu địa phương như gỗ, tre, lục bình, dừa và lá lứa… đưa đến các gam mày chủ đạo như nâu ấm, vàng rơm – màu của phù sa.

Đồ án minh hoạ sách: Amazing facts about the spinning planet của sinh viên Nguyễn Huỳnh Bảo Yến. Ảnh: ELLE.VN

Với đồ án minh hoạ sách: Amazing facts about the spinning planet của sinh viên Nguyễn Huỳnh Bảo Yến – ngành Thiết Kế Đồ Hoạ là sách thiên văn học dành cho trẻ em Việt Nam. Cuốn sách cung cấp những thông tin cơ bản về 8 hành tinh trong Hệ Mặt Trời. Nội dung sách được viết bằng tiếng Anh (có hỗ trợ dịch từ vựng sang tiếng Việt) để giúp các em mở rộng vốn từ vựng và nâng cao khả năng đọc ngoại ngữ.

Ngày 11/12/2018, hai bộ sưu tập của sinh viên Nguyễn Phương Quyên và sinh viên Nguyễn Huỳnh Bảo Yến đã được trưng bày trong triển lãm ELLE Fashion Exhibition tại White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, P.9, Quận Phú Nhuận, TPHCM).

Facebook Youtube Tiktok Zalo