Đại học Hoa Sen – HSU

SV ĐH Hoa Sen làm hết sức, chơi hết mình tại Đài Loan

18 sinh viên trường Đại học Hoa Sen cùng 5 sinh viên Indonesia cùng tham gia chương trình Winter Program 2019 với tinh thần làm việc nhóm và làm hết sức, chơi hết mình tại trường Đại học Minh Truyền (Ming Chuan University) – Đài Bắc (Đài Loan).

Chương trình Winter Program 2019 với sự tham gia của 18 sinh viên ĐH Hoa Sen và 5 sinh viên Indonesia đã diễn ra trong 10 ngày từ 14/1/2019 đến 23/01/2019.

Lịch trình của chương trình 10 ngày tại Đài Bắc xoay quanh các khóa học tiếng Hoa, lễ nghi quốc tế, nghệ thuật lãnh đạo và các chuyến thăm công ty truyền thông VGA, công ty gốm sứ Franz và các chuyến thăm ngoại khóa nhằm mục tiêu giới thiệu với sinh viên về con người và đất nước Đài Loan.

Sinh viên Hoa Sen trong lớp học tiếng Hoa

Sinh viên Hoa Sen trong lớp học tiếng Hoa

CHƯƠNG TRÌNH WINTER PROGRAM 2019

Sinh viên thăm công ty truyền thông VGA

Sinh viên ĐH Hoa Sen đã hội nhập tốt trong nhóm mới và có tinh thần cộng tác để đạt được mục tiêu của nhóm. Việc này được thể hiện trong báo cáo cuối khóa và cả trong việc sinh viên cùng hỗ trợ nhau để tập hợp hành lý vào xe.

WINTER PROGRAM 2019

Mặc dù tận dụng thời gian trên đất nước Đài Loan để khám phá nhiều nơi nhưng các sinh viên ĐH Hoa Sen rất hợp tác và nghiêm túc trong việc cùng nhóm hoàn thành bài báo cáo cuối khóa. Các bạn được chia thành 4 nhóm để trình bày cảm nhận của mình về đất nước và con người Đài Loan. Mỗi nhóm đã đưa ra cách tiếp cận rất riêng về vấn đề này. Tuy có một nhóm được bình chọn là nhóm xuất sắc nhất nhưng tất cả các nhóm đều nỗ lực hết mình thể hiện cách nhìn riêng của mình về đất nước và con người Đài Loan trong chuyến đi này.

WINTER PROGRAM 2019

Facebook Youtube Tiktok Zalo