Đại học Hoa Sen – HSU

Sự kiện End Of Semester Screening của ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông

Chiều ngày 28/6/2015, trường Đại học Hoa Sen tổ chức sự kiện End Of Semester Screening của sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông Khoa Kinh tế – Thương mại. Buổii trình chiếu có sự tham gia của cô Hiệu trưởng Bùi Trân Phượng, thầy Đỗ Bá Khang – Trưởng khoa Kinh tế – Thương mại cùng đông đảo giảng viên, sinh viên Hoa Sen.

Đặc biệt, sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng như Jenni Trang Lê, Phước Sang, đạo diễn Phan Xine, Bone Hồ… đã đem đến một không khí đầy hứng khởi. Chương trình được dẫn dắt bởi MC nhà báo Tùng Leo.

Hơn 20 tác phẩm đầu tay của các bạn sinh viên năm 3 ngành Quản trị công nghệ truyền thông với các thể loại Cinematography, Film Lesson, Television Commercial, Viral và các Phim ngắn được trình chiếu từ 16h đến 20h. Những tràng pháo tay không ngớt vang lên mỗi khi một tác phẩm kết thúc, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực lao động miệt mài, nghiêm túc của các tác giả.

Các khách mời tham gia chương trình cũng lần lượt chia sẻ, đánh giá các tác phẩm của các bạn sinh viên từ ý tưởng kịch bản,góc quay, xử lý hình ảnh, cách dựng phim… Nhiều tác phẩm được đánh giá cao với ý tưởng độc đáo, lạ. Tuy nhiên, vì là những tác phẩm đầu tay nên vẫn mắc phải những lỗi nhỏ trong quá trình dựng phim, vẫn chưa truyền tải hết nội dung mong muốn. Ngoài ra, các khách mời cũng đưa ra những lời khuyên chân thành gửi tới thế hệ đàn em. 

Cô Hồ Tố Phương – Chủ nhiệm ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông xúc động: “Cảm ơn các em đã cho cô được nhìn, được thấy, được cảm nhận sự trường thành và thành công của các em qua một học kì. Cô rất tự hào. Chắc chắn, gia đình thân quyến của các em, khách hàng của các em, TT131 và TT141 cũng cảm thấy như thế. Một lần nữa cô chúc mừng các em.”

Một số hình ảnh: 

MC nhà báo Tùng Leo

Thầy Trịnh Đình Lê Minh Chủ nhiệm môn Film Production và TVC & New Media

Khán giả tham gia chia sẻ ý kiến về các bộ phim 

Các nhà sản xuất, đạo diễn nổi tiếng chia sẻ kinh nghiệm.

Các bạn trong lớp TVC & New Media.

Các bạn lớp Film Production

Huệ Vân – Hồng Ngọc

 

Tham khảo thêm

>> Toàn bộ hình ảnh của sự kiện
>
> Một số trailer phim ngắn của sinh viên Quản trị công nghệ truyền thông

Trailer Phim ngắn – Bến lũ

Trailer Phim ngắn – Quyển sổ đen

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo