Đại học Hoa Sen – HSU

Sôi động ngày hội Tư vấn tuyển sinh năm 2019

Ngày 05/01/2019, trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức và đồng hành cùng báo Giáo dục TP.HCM, báo Thanh Niên thực hiện ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh cho hàng ngàn  học sinh của các trường THPT Võ Trường Toản (Quận 12 TP.HCM), THPT Võ Thị Sáu (Quận Bình Thạnh, TP.HCM) và các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

ngay hoi bao giao duc truong vo thi sau

Đại diện Báo Giáo dục tặng hoa cho các trường tham dự Khai mạc ngày hội Tư vấn tuyển sinh

Tại trường THPT Võ Thị Sáu, trường Đại học Hoa Sen đã tham gia Khai mạc ngày hội Tư vấn Tuyển sinh “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” do báo Giáo dục TP.HCM tổ chức. Ngày hội quy tụ gần 1000 học sinh của trường, trong đó có khoảng 300 học sinh lớp 12 đến tìm hiểu thông tin về kì thi THPT Quốc gia; tư vấn chọn ngành, chọn Trường; tư vấn tâm lý, Sức khỏe mùa thi  và thông tin Dự báo nhu cầu lao động trong thời gian sắp tới. Cô Nguyễn Bảo Thanh Nghi, Trưởng khoa Khoa học xã hội cùng Thầy Nguyễn Phượng Hoàng, Giảng viên Khoa Khoa Học và Kỹ Thuật và các Giảng viên, Chuyên viên trường Đại học Hoa Sen đã tư vấn, giải đáp những thắc mắc cho nhiều học sinh chuẩn bị bước vào kì thì Tuyển sinh Đại học, Cao Đẳng.

Thay Nguyen Phương Hoang giai dap thac mac cho hoc sinh

Thầy Nguyễn Phượng Hoàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho học sinh về các ngành đào tạo tại Đại học Hoa Sen

Tại Trường Đại học Đồng Nai, Trường Đại học Hoa Sen đã tham gia chương trình Tư vấn mùa thi 2019 do báo Thanh niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT và Trường Đại học Đồng Nai tổ chức. Chương trình đã diễn ra liên tục từ 8 giờ đến 16 giờ với sự tham gia của gần 8.000 học sinh lớp 12 các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Các giảng viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm của trường Đại học Hoa Sen đã trực tiếp tư vấn và cung cấp tài liệu tuyển sinh 2019 cho các em học sinh lớp 12 về những vấn đề mà các em quan tâm như: phương thức xét tuyển, chương trình học, học phí, học bổng, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp… Giúp các em hiểu biết thêm những điều cần thiết khi trong việc chọn ngành, chọn nghề, chọn trường để có thể đeo đuổi lâu dài và có được việc làm phù hợp khi ra trường.

TVTS tại ĐH Đồng Nai

Cán bộ tư vấn trực tiếp hướng dẫn và cung cấp tài liệu tuyển sinh 2019 cho các em học sinh

Tại trường THPT Võ Trường Toản, trường Đại học Hoa Sen phối hợp với nhà trường tổ chức ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp cho gần 1.000 học sinh lớp 12. Với chương trình Tư vấn hướng nghiệp chuyên sâu từ 6 khoa (Khoa Kinh tế và Quản trị, Khoa Du lịch, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Khoa học và Kỹ thuật, Khoa Thiết kế và Nghệ Thuật, Khoa Khoa học Xã hội) đã đem tới những thông tin cần thiết, hữu ích cho các bạn học sinh. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các trò chơi, các hoạt động vui nhộn để giành được những phần quà xinh xắn từ trường Đại học Hoa Sen.

VTToan nganh KHKT

Thầy Nguyễn Hữu Phát Chia sẻ và hỗ trợ học sinh trước những băn khoăn khi chọn nhóm ngành Khoa học kỹ thuật

Trong tháng 1, Trường ĐH Hoa Sen sẽ tiếp tục tổ chức nhiều ngày hội, chương trình Tư vấn Tuyển sinh – Hướng Nghiệp 2019, cùng theo dõi thông tin tại Fanpage hoặc Website của trường để cập nhật thông tin mới nhất.

Hoàng Nguyễn

Facebook Youtube Tiktok Zalo