Đại học Hoa Sen – HSU

Sôi động hội chợ Tả Pí Lù

Hội chợ Tả Pí Lù được sinh viên lớp Sản xuất Sự kiện của Khoa Du lịch, trường Đại học Hoa Sen tổ chức diễn ra trong không khí sôi động, vui tươi tại cơ sở Thành Thái (7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM) ngày 16/12/2020.

Tại đây, ngoài các gian hàng với đủ các thể loại khác nhau từ quần áo, trang sức, sách, cây cảnh… thì còn có các trò chơi dân gian, xem Tarot và vẽ Chibi, Henna miễn phí. Buổi tối, các sinh viên tài năng còn mang đến đêm nhạc acoustic vô cùng hấp dẫn do CLB Hoa Sen Acoustic Club biểu diễn. Các sinh viên đã tổ chức nên một hội chợ chuyên nghiệp và mang đến bầu không khí tươi vui nhân dịp lễ Noel và năm mới đang đến gần.

Một số hình ảnh Hội chợ Tả Pí Lù:

PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện, Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen tham quan và chụp hình lưu niệm cùng các sinh viên tại Hội chợ Tả Pí Lù. Hội chợ được các sinh viên trang trí độc đáo, thu hút người xem.  Các gian hàng bên trong Hội chợ tấp nập khách tham quan, mua sắm. Nhiều hoạt động như: trò chơi dân gian, xem Tarot và vẽ Chibi, Henna… miễn phí do sinh viên tổ chức.  

Các gian hàng tại Hội chợ rất phong phú: quần áo, trang sức, sách, cây cảnh… đều có.

Facebook Youtube Tiktok Zalo