Sôi động đêm chung kết KolorPOP X 2020

Đêm chung kết KolorPOP X 2020 với phần tranh tài vô cùng sôi động của TOP 10 thí sinh xuất sắc qua hàng loạt tiết mục lồng ghép các hit của KPOP Gen 2 và Gen 3 khiến người xem mãn nhãn.

Sau 1 năm vắng bóng, KolorPOP trở lại với chủ đề chính thức: Sự chuyển giao giữa thế hệ thần tượng Gen 2 và Gen 3 K-POP đã mang đến một bữa tiệc K-POP đầy hoài niệm và sôi động tại đêm Gala Chung Kết diễn ra ngày 26/06/2020 tại TP.HCM.

Tại Gala Chung Kết, TOP 10 thí sinh/nhóm nhảy xuất sắc đã trình diễn hàng loạt tiết mục lồng ghép các hit của K-POP Gen 2 và Gen 3: MAX Crew đã khuấy động không khí bằng các ca khúc của ChungHa, SISTAR, T – ARA ; ILLUSION Dance Team mang năng lượng quý ông mạnh mẽ, trưởng thành khi hoá thân thành SHINee, iKON và MONSTA X ; K’OBRA Dance Team và CI – ME Dance Team cũng không kém cạnh khi cover các bản hit của Miss A, Hwasa, Mamamoo, Jennie, Super Junior…

HEAVEN Dance Team _ KolorPOP X 2020HEAVEN Dance TeamMAX CrewMAX Crew K’OBRA Dance TeamK’OBRA Dance Team  ILLUSION Dance Team CI – ME Dance TeamCI – ME Dance Team.

Tham gia chương trình, ca sĩ Đức Phúc cùng các khách mời giám khảo Thế Bảo, Phương Trần cũng làm sân khấu bùng nổ với các tiết mục sôi động, ấn tượng cho khán giả.

ca sĩ Đức PhúcCa sĩ Đức Phúc làm khách mời đặc biệt của chương trình.Đức Phúc được nhiều bạn trẻ yêu mến khi tham gia chương trình.

Kết quả chung cuộc từ ban giám khảo, HEAVEN Dance Team trở thành Quán Quân KolorPOP X 2020. Các giải thưởng khác lần lượt được vinh danh: MAX Crew trở thánh Á Quân và Quý Quân thuộc về K’OBRA Dance Team, TOP 5 KolorPOP X 2020 còn có ILLUSION Dance Team và CI – ME Dance Team.

HEAVEN Dance Team trở thành Quán Quân KolorPOP X 2020HEAVEN Dance Team trở thành Quán Quân KolorPOP X 2020.

“Cảm ơn chương trình KolorPOP X 2020 đã tạo điều kiện cho nhóm có cơ hội được toả sáng và thoả sức sáng tạo cho bài thi của mình trong cuộc thi. Chủ đề cuộc thi năm nay cực kì hay và ý nghĩa. Bên cạnh đó, sự hoành tráng và chất lượng cuộc thi vẫn không thua kém gì năm ngoái. Cuộc thi cũng làm mình nhớ tới vòng chung kết năm trước vang lên lại những giai điệu quen thuộc của những nhóm nhạc Gen 2 và sự mới mẻ của những nhóm Gen 3 mang lại sự kết hợp hoàn hảo tạo một cảm xúc rất tuyệt vời. Một lần nữa, cảm ơn ban tổ chức đã hỗ trợ các nhóm hoàn thành các phần thi một cách tốt nhất” – đại diện Heaven Dance Team – Quán Quân KolorPOP X 2020 chia sẻ trong giây phút đăng quang.

Giám khảo Phương Trần - KolorPOP X 2020.Giám khảo Phương Trần.

Giám khảo Phương Trần cho biết: “Là một vũ công, biên đạo có kinh nghiệm nhiều năm nhưng tôi vẫn phải nghiêng mình ngã mũ trước các em. Tôi rất bất ngờ trước tiết mục của các thí sinh, các bạn đã thật sự nghiêm túc trong tập luyện, đầu tư với mức độ chuyên nghiệp và mang đến sân khấu rất nhiều màu sắc khác nhau. Và đêm chung kết, trước mặt tôi không còn là những cô cậu học trò nhỏ mà là những vũ công thực thụ và đầy bản lĩnh.

Cuộc thi KolorPOP X 2020 không chỉ là một sân chơi giải trí nơi các bạn sinh viên, học sinh được thỏa mãn niềm đam mê của bản thân mà còn là nơi thể hiện được bản lĩnh của một phần thế hệ trẻ Việt Nam. Tôi hy vọng rằng các bạn thí sinh dù đạt giải hay không cũng hãy tiếp tục con đường các em đã chọn, hãy cố gắng để đam mê của bản thân được nhìn nhận và đánh giá cao”.

Trước đó, vòng Sơ loại KolorPOP X 2020 đã diễn ra ngày 13/06/2020 với sự tham gia của hơn 30 nhóm nhảy tranh tài trình diễn những sân khấu vô cùng đặc sắc. Trong đó, có hơn 10 nhóm đã cover bản hit “Wannabe – ITZY”. Ca khúc “Scream – Dreamcatcher” cũng không kém cạnh khi có 5 nhóm cover. Còn lại là những sân khấu đầy ấn tượng của “Kick It – NCT 127”, “Dun Dun – Everglow”,… Ban giám khảo đã chọn ra 10 thí sinh/nhóm nhảy xuất sắc vào chung kết cuộc thi.

“ KolorPOP X 2020 là đề án tốt nghiệp của tập thể sinh viên học Khoa Du lịch Trường Đại học Hoa Sen. Chúng tôi đều là những sinh viên học các chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Quản trị Du lịch – Lữ hành. Những kiến thức cơ bản đến chuyên ngành về tổ chức sự kiện chúng tôi đều không có nhưng các thành viên ban tổ chức có chung niềm đam mê, sự nhiệt huyết và quyết tâm muốn thực hiện KolorPOP. Chúng tôi muốn mọi người có một góc nhìn mới lạ và ấn tượng hơn về sự năng động của sinh viên trường Đại học Hoa Sen, sự tài năng và thú vị của cộng đồng K – POP Dance Cover, đẩy mạnh giao lưu văn hóa Việt – Hàn”, Võ Thị Ngọc Bích – Trưởng ban tổ chức KolorPOP X 2020 chia sẻ.

Ảnh: Vũ Ngọc Mạnh, Trịnh Bửu Duy