Đại học Hoa Sen – HSU

Sôi động Chương trình Thử thách sắc màu 2018

Ngày 21/04/2018 tại Cơ sở Quang Trung II (Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Tp.HCM), Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Chương trình Thử thách sắc màu. Tham dự chương trình có hàng nghìn sinh viên, giảng viên, nhân viên của Nhà trường cùng đông đảo học sinh, sinh viên của một số trường THPT và đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Chương trình kéo dài từ 15h đến 20h.

Khởi đầu đầy năng lượng trên đường chạy. 

Chương trình được bắt đầu với hoạt động cùng nhau vượt qua các thử thách. Người chơi đã hào hứng với trải nghiệm vượt qua 5 chướng ngại vật độc đáo mang đậm dấu ấn riêng biệt. Đó là thử thách “Mạng nhện” với chủ đề “Kết nối toàn cầu, vững bước tương lai” của Khoa Khoa học và Kỹ thuật; Thử thách “Đôi tay kỳ diệu” của Khoa Thiết kế và Nghệ thuật với chủ đề “Vẽ tương lai, chạm tới thành công”; “Kết nối những chuyến đi, gắn kết mọi hành trình” là chủ đề của thử thách “Bước chân thần kỳ” thuộc Khoa Du lịch; Khoa Hoa học Xã hội và Nhân văn với thử thách “Vượt biển băng” cùng chủ đề “Kết nối ngành nghề, cạnh tranh quốc tế”, và cuối cùng là thử thách “Vượt cầu thăng bằng” của Khoa Kinh tế và Quản trị với chủ đề “Cân bằng tài chính, nền tảng của thành công”.

Trải nghiệm, khám phá và vượt qua giới hạn bản thân là mục tiêu mà các trạm thử thách đem đến cho người chơi. 

Người chơi sẵn sàng “đương đầu” thử thách đầy hứng khởi.

Niềm vui của hai bạn trẻ sau khi vượt qua mỗi trạm thử thách.

Những nụ cười hiện trên khuôn mặt của người tham gia, thể hiện một sức trẻ đầy nhiệt huyết

Ngay sau khi kết thúc đường chạy, từ 17h30, các bạn tập trung về sân khấu trung tâm và đã cháy hết mình với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc do sinh viên, cựu sinh viên Hoa Sen như nhóm nhảy B2C, nhóm nhảy Eight và nhóm nhảy The Warrriors, nhóm nhạc Circle Band, DJ Bi Shady và MC Hoài Vũ, cựu sinh viên Hoa Sen cùng học sinh các trường THPT thể hiện. Đặc biệt Chương trình có sự tham gia của các  nghệ sĩ khách mời đang được yêu thích biểu diễn trong bầu âm nhạc EDM sôi động tới cuối chương trình với sự góp mặt của các ca sĩ như: DJ SlimV, Miu Lê, Karik, Uni5, F Band.

MC Hoài Vũ, cựu sinh viên Hoa Sen.

Biểu diễn của nhóm nhảy HSU

Góp mặt của khách mời tham gia giao lưu với các bạn trẻ

Chương trình Thử thách Sắc màu đã thực sự là sự kiện văn hóa – nghệ thuật để những  sinh viên tham gia cùng bạn bè tận hưởng những giây phút tuyệt vời với các thử thách bất ngờ, thú vị và cháy hết mình với âm nhạc sôi động. Với sự sáng tạo, độc đáo của mỗi trạm thử thách; sự tinh tế trong các thông điệp mỗi khoa đào tạo, Thử thách sắc màu đã truyền tải đến các bạn học sinh – sinh viên một hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, sôi động, thú vị và đáng nhớ. Đây cũng là sân chơi lớn giúp các bạn sinh viên Hoa Sen có cơ hội kích thích, khám phá tiềm năng của bản thân để vượt qua những trở ngại, khó khăn và góp phần rèn luyện bản lĩnh trong cuộc sống, trải nghiệm những thử thách và vượt qua giới hạn của bản thân.

Sự cuồng nhiệt của các bạn trẻ vẫn còn kéo dài đến cuối chương trình.

Chương trình “Thử thách sắc màu 2018” đã khép lại và thành công rực rỡ. Để có được sự thành công của Chương trình, các đơn vị thực hiện đã có rất nhiều cố gắng trong việc tổ chức, sản xuất chương trình; đồng thời là sự tham gia nhiệt tình của đông đảo giảng viên, nhân viên và sinh viên Nhà trường cũng như các đơn vị và cá nhân các nghệ sĩ khách mời.

Đồng hành và tài trợ cho chương trình là các đơn vị đối tác, doanh nghiệp gồm Ngân hang OCB – CN Tân Bình, Ngân hang BIDV – CN Sài Gòn, Ngân hang Agribank – CN TT Sài Gòn, Công ty TNHH liên doanh Pan Việt Nam, Công ty TNHH A.B.M, Công ty TNHH BN Furniture, Công ty TNHH MTV Picoti Việt Nam cùng các đơn vị truyền thông, báo đài tại TP.HCM

 

TS

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo