Đại học Hoa Sen – HSU

Sôi động buổi giao lưu Tư vấn Tuyển sinh trực tuyến lần 1 (11/03/2012)

Với mục tiêu giúp cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh hiểu rõ hơn về những ngành học tại ĐH Hoa Sen để có lựa chọn đúng đắn khi dự thi ĐH, CĐ 2012, chương trình giao lưu tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2012 đã diễn ra lúc 8 giờ sáng Chủ nhật 11/03/2012 tại trường ĐHHS theo địa chỉ http://tuyensinh.hoasen.edu.vn.

Chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến lần 1 của trường ĐHHS thu hút hơn 1.500 lượt theo dõi.

Chương trình đã thu hút hơn 1.500 lượt theo dõi đồng thời giải đáp thắc mắc cho với hơn 200 câu hỏi gửi về cho Ban tư vấn xoay quanh các chủ đề nóng như ngành học, cơ hội việc làm, học phí, điều kiện học tập… tại trường ĐH Hoa Sen. 

Đội ngũ giảng viên – nhân viên của trường ĐHHS tận tình giải đáp thắc mắc đã gửi về cho ban tư vấn tuyển sinh.

Chiếm gần 50 % tổng số câu hỏi của chương trình là các thắc mắc về các ngành “hot” hiện nay như Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, Du lịch khách sạn – nhà hàng. Bên cạnh đó, những ngành học mới, dự kiến tuyển sinh trong năm học này như Quản trị công nghệ truyền thông, Kinh doanh quốc tế… cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ.

Không chỉ dừng lại ở việc giải đáp thắc mắc về hệ thống ngành học tại ĐH Hoa Sen, những tâm tư nguyện vọng của các bạn học sinh đều được các chuyên gia tư vấn là các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giảng viên có kinh nghiệm của trường chia sẻ tận tình, và chân thành và cởi mở. Buổi giao lưu tư vấn tuyển sinh trực tuyến đã diễn ra thành công và kết thúc lúc 13:00 cùng ngày.

Lư Hiếu

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo