Đại học Hoa Sen – HSU

Sinh viên trường ĐH Hoa Sen xuất sắc đoạt giải Nhất Quốc gia ACAWC 2019

Sinh viên trường Đại Học Hoa Sen – Trần Ngọc Anh Khoa đã xuất sắc giành giải Nhất Quốc gia của Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới 2019 (ACAWC 2019) tại Việt Nam, trở thành đại diện của Việt Nam tranh tài cùng bạn bè quốc tế tại VCK Thế giới tại TP. New York, Hoa Kỳ từ 28-31/7/2019.

Để đạt được giải Nhất cuộc thi ACAWC 2019 tại Việt Nam, SV Trần Ngọc Anh Khoa đã xuất sắc vượt qua hơn 100 thí sinh được tuyển chọn từ gần 30 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng và THPT trên toàn quốc. Trong buổi lễ vinh danh và phát giải thưởng vào ngày 3/6/2019 tại Hà Nội có sự tham dự của lãnh đạo Trưng ương Đoàn TNCS HCM, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ LĐTB&XH), Vụ Công nghệ Thông tin (Bộ Thông tin & Truyền thông), Vụ GDCT & Công tác HSSV (Bộ GD&ĐT), Công ty IIG Việt Nam và rất nhiều quan khách, Trần Ngọc Anh Khoa được trao Huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo của TW Đoàn, Bằng khen của Bộ LĐTB&XH cùng giải thưởng là chuyến đi Mỹ trị giá 80 triệu đồng để tham dự Vòng Chung kết Thế giới.

Sinh viên trường Đại học Hoa Sen – Trần Ngọc Anh Khoa (giữa) đã xuất sắc giành giải Nhất Quốc gia của Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới 2019 tại Việt Nam. 

Trần Ngọc Anh Khoa và 2 thí sinh giải Nhì Quốc gia (Nguyễn Thanh – Học sinh lớp 10 – Trường THPT Nguyễn Tất Thành và thí sinh Lương Duyên Bình Nguyên – Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cùng ở Hà Nội) sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tranh tài cùng bạn bè quốc tế tại VCK Thế giới tại TP. New York, Hoa Kỳ từ 28-31/7/2019. Các đại sứ ACA của Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng thế giới có giá trị lớn: giải Nhất trị giá 7.000USD; giải Nhì trị giá 3.500USD; giải Ba trị giá 1.500USD; các giải thuộc Top 10 trị giá 250USD/giải; giải khán giả bình chọn trị giá 250USD/giải.

Ngoài ra, tại buổi lễ vinh danh, thí sinh Đặng Chương Quốc Bảo đạt giải Khuyến Khích của cuộc thi cũng là SV trường Đại học Hoa Sen. Để đạt được kết quả xuất sắc này, các thành viên khác của đội tuyển Đại học Hoa Sen đã rất nỗ lực, hỗ trợ nhau; đặc biệt thầy Nguyễn Long, Điều phối chương trình ngành thiết kế đồ họa là huấn luyện viên của các SV. Thầy Nguyễn Long đã nỗ lực rất nhiều vì trong khoảng thời gian rất ngắn đã tổ chức ôn tập và hướng dẫn các SV phương pháp tư duy và các kỹ năng phần mềm để đạt được kết quả tốt nhất.

Kết quả của cuộc thi ACAWC 2019 tại Việt Nam cũng là minh chứng cho chất lượng đào tạo của ngành Thiết kế đồ họa cũng như hướng đi của Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, trường Đại học Hoa Sen trong việc tuyển sinh đầu vào dựa trên đánh giá năng lực dựa tuy duy logic, đam mê nghề nhiều hơn là năng khiếu thông qua việc xét học bạ, kết quả cuộc thi tốt nghiệp THPT và phỏng vấn trực tiếp.

Facebook Youtube Tiktok Zalo