Đại học Hoa Sen – HSU

Sinh viên ngành Thiết kế thời trang tham gia Lễ hội Thời trang và Công nghệ 2017

Lễ hội Thời trang và Công nghệ 2017 (Fashionology 2017) là sự kết hợp đầy tính biến tấu giữa thời trang và công nghệ, là điểm hẹn thăng hoa khi công nghệ gắn kết thời trang thông qua những bộ sưu tập, sản phẩm thời trang được sáng tạo bởi các nhà thiết kế cùng những thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam. “Lễ hội Thời trang và Công nghệ – Fashionology Festival 2017” sẽ diễn ra trong 3 ngày 20,21, 22/10/2017 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM.

Le hoi thoi trang va cong nghe 2017

Trong khuôn khổ lễ hội, sinh viên (SV) ngành Thiết kế Thời trang, khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Trường Đại Học Hoa Sen tham gia sự kiện trong đêm diễn thứ ba với chủ đề Futuristic – Ngôi sao tương lai vào ngày 22/10/2017. 52 mẫu thiết kế trang phục của SV ngành Thiết kế Thời trang là những mẫu thiết kế đặc biệt kết hợp giữa thời trang và công nghệ sẽ được trình diễn tại sàn catwalk Nguyễn Huệ dài hơn 120m cùng các hiệu ứng 3D mapping và đèn led. Trong quá trình các bộ sưu tập của các bạn SV được trình diễn, logo Trường Đại Học Hoa Sen sẽ được trình chiếu trên sân khấu đèn led cao 18 m và các trụ đèn led dọc sàn catwalk.

Lễ hội quy tụ hơn 100 doanh nghiệp dệt may và thời trang, 100 nhà Thiết kế Việt Nam và khu vực, 300 người mẫu trong nước và quốc tế cùng hơn 500,000 khách mời tham dự. 

Du khách trong nước và quốc tế sẽ có dịp chiêm ngưỡng các bộ sưu tập theo 03 chủ đề: Bản sắc Viễn Đông – bộ sưu tập trình diễn gắn liền với sự phát triển của Sài Gòn; Ready to wear – bộ sưu tập của các nhà thiết kế Việt Nam và Đông Nam Á; Futuristic- Ngôi sao tương lai – các bộ sưu tập thời trang đa dạng của những sinh viên chuyên ngành thiết kế.

Festival 2017 là lễ hội có nhiều bộ sưu tập thời trang được trình diễn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Toàn bộ phố đi bộ Nguyễn Huệ dài 670 mét, rộng 64 mét sẽ biến thành sàn diễn catwalk khổng lồ với 1.404 mẫu của 153 nhà thiết kế thời trang sẽ được 250 người mẫu trong nước và quốc tế trình diễn.

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, du khách trong nước và quốc tế sẽ được chiêm ngưỡng các bộ sưu tập độc đáo nằm trong 3 chủ đề khác nhau.

Đêm chủ đề “Bản sắc Viễn Đông” gợi nhớ hình ảnh thanh lịch và đài các của Sài Gòn xưa gồm các bộ sưu tập áo dài truyền thống, trang phục hippie, retro, bộ sưu tập thời trang dạ hội và thời trang tương lai từ 15 nhà thiết kế nổi tiếng trong nước như Thuận Việt, Hoàng Hải, Hoàng Minh Hà, Hà Nhật Tiến, Đức Duy, Thủy Nguyễn,…

Đêm thứ hai sẽ là các bộ sưu tập thời trang độc đáo của các nhà thiết kế Đông Nam Á và đêm thứ ba chính là sàn diễn dành cho các nhà thiết kế tương lai, với các bộ sưu tập thời trang đa dạng và độc đáo của những sinh viên xuất sắc ngành thiết kế.

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo