Đại học Hoa Sen – HSU

Sinh viên ngành Tâm lý học hưởng ứng ngày sức khỏe tinh thần thế giới

Mong muốn lan tỏa thông điệp của Ngày sức khỏe tinh thần thế giới (10/10), ngành Tâm lý học thuộc khoa Khoa học xã hội và nhân văn tổ chức hoạt động Trao gửi yêu thương – Nhận hơn những gì bạn tưởng tại cơ sở Quang Trung.

SV Hoa Sen_Ngay suc khoe tinh than the gioi

Tham dự ngày hội có đông đảo giảng viên Khoa KHXH&NV và các khoa trong trường, đặc biệt là sự có mặt của toàn bộ tân sinh viên ngành Tâm lý học.

SV Hoa Sen_Ngay suc khoe tinh than the gioi

Trao yêu thương qua sticker “#Worldmentailheathday”

Với thông điệp “Chỉ cần một cử chỉ giản đơn, một cái ôm chân tình có thể làm cho ai đó trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn”, các giảng viên – sinh viên của ngành Tâm lý đã gửi gắm tình cảm vào những sticker ngộ nghĩnh trao tặng cho rất nhiều sinh viên, giảng viên, các anh bảo vệ và nhân viên tại cơ sở SoongSil – Đại Học Hoa Sen. Và tất nhiên, kèm theo đó là những cái ôm chân thành và ấm áp.

SV Hoa Sen_Ngay suc khoe tinh than the gioi -

Điểm nhấn ấn tượng nhất và mang lại nhiều xúc cảm cho chương trình là màn đồng diễn vũ điệu “Cha Cha Cha” thể dục văn phòng giữa cái nắng nóng của Sài Gòn, do chính các giảng viên của trường hướng dẫn với sự trình diễn vui nhộn của tất cả các bạn sinh viên đến tham dự.

 Chương trình là màn đồng diễn vũ điệu “Cha Cha Cha”

Chương trình đã thực sự lan tỏa được bầu không khí yêu thương, cùng sẻ chia và thân ái.

>> Xem thêm hình ảnh 

Hoàng Lan

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo