Sinh viên Hoa Sen vào top 5 mẫu thiết kế quốc phục Miss Universe 2016

Sau gần hai tháng phát động, chương trình Tuyển chọn thiết kế quốc phục cho đại diện  Việt Nam tại Miss Universe 2016 đã thu hút gần 100 bài dự thi.

Sinh viên Thái Trung Tín, ngành Thiết kế thời trang Khoa Đào tạo chuyên nghiệp đã vinh dự lọt vào Top 5 Cuộc thi Thiết kế quốc phục Miss Universe 2016. Đây là cuộc thi hội tụ các thí sinh tài năng của Việt Nam hiện là SV các trường đại học và các nhà thiết trẻ, đặc biệt SV Trung Tín là thí sinh duy nhất có cả 02 mẫu thiết kế lọt vào Top 5 của cuộc thi.

SInh vien Hoa Sen thiet ke quoc phu Miss Universe 2016

Thí sinh Thái Trung Tín trình bày ý tưởng thiết kế của mình cho Ban giám khảo

Được biết đây là lần đầu tiên diễn ra, chương trình Tuyển chọn thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016 là sân chơi cho các bạn có niềm yêu thích thiết kế mà đặc biệt là quốc phục. Và đặc biệt có ý nghĩa khi giới thiệu bạn bè thế giới nét văn hoá, giá trị truyền thống trong dòng chảy hiện đại.

Thiet ke quoc phuc miss universe 2016

Ban Giám khảo xem mẫu thiết kế được bạn Thái Trung Tín với bài dự thi số QP 66 và QP85 đã tỉ mỉ làm mô phỏng trên búp bê cho bài dự thi của mình.

Thiet ke quoc phuc_SInh vien Thai Trung Tin

Ý tưởng thực hiện mẫu thiết kế: nghệ thuật múa rối nước

Mau thiet ke quoc phuc cua sinh vien Thai Trung Tin Dai hoc Hoa Sen

Ý tưởng thiết kế: Nghệ thuật đan lát mây tre

Thiet ke quoc phuc Miss Universe 2016

Thí sinh Trung Tin (mặc áo vàng, bên phải) chụp hình lưu niệm với các thí sinh lọt vào top 10.

(Tổng hợp)