Đại học Hoa Sen – HSU

Sinh viên Hoa Sen tham quan nhà máy của công ty Acecook

Ngày 7/1 vừa qua, nhóm sinh viên Hoa Sen đã đến tham quan Công ty Cổ phần Acecook Vietnam, được biết đây là đoàn sinh viên đầu tiên đến tham quan nhà máy Acecook trong năm 2014. Đoàn sinh viên Hoa Sen gồm có 19 thành viên, trong đó có 3 thành viên đến từ Phòng Hỗ trợ sinh viên và 16 sinh viên Hoa Sen.

Chương trình được bắt đầu bằng chương trình tìm hiểu Công ty Cổ phần Acecook, giới thiệu mô hình dây chuyền sản xuất  và tham quan thực tế dây chuyền tại nhà máy. Sau khi tham quan nhà máy, đoàn sinh viên còn được Công ty mời dùng thử hai sản phẩm mới của công ty là mì Udon và mì không chiên – Mikichi.

Tuy nhiên phần tương tác cao nhất có lẽ là phần hỏi đáp giữa sinh viên Hoa Sen và hai đại diện của công ty. Anh Nguyễn Thành Hưng – Trưởng bộ phận Đào tạo & Tuyển dụng Phòng Nhân sự chia sẻ những thông tin liên quan đến vận hành và tuyển dụng của công ty. Chị Nguyễn Hồng Hạnh tư vấn cho các bạn các vấn đề liên quan đến việc trở thành một nhân viên Marketing chuyên nghiệp.  

Chuyến đi thực tế này đã giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên

Chương trình khép lại sau hơn 4 tiếng cùng nhau tham quan, làm việc và chia sẻ. Các bạn sinh viên thật sự hài lòng với hình thức giao lưu doanh nghiệp. Thông qua chương trình  “mắt thấy tai nghe – tương tác trực tiếp”  chắc chắn sẽ gia tăng nhận thức của các bạn trong quá trình nhìn nhận hình thức vận hành của một doanh nghiệp, cũng như thông hiểu các yêu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp nước ngoài thành công tại Việt Nam.

Vân Anh

Facebook Youtube Tiktok Zalo