Đại học Hoa Sen – HSU

Sinh viên Hoa Sen tham gia cuộc thi “Microsoft office specialist world championship 2013”

Nhận thấy tiềm lực của sinh viên, cũng như những lợi ích mà chương trình “Microsoft Office Specialist World Championship 2013” (MOSWC) mang lại cho các bạn sinh viên trong tương lai; năm nay, Trường Đại học Hoa Sen đã đầu tư 10 máy tính dành riêng cho chương trình và cho các em sinh viên đại diện Hoa Sen tham gia để các bạn có thể luyện tập trên phần mền bản quyền với đầy đủ chức năng, luật định, và hệ thống đánh giá như một chương trình thi chính thức của Certiport.

Với sự đầu tư này, các điều phối viên chương trình là giảng viên, nhân viên Trường Đại học Hoa Sen mong muốn các em sẽ đạt được những thành tích nhất định trong cuộc thi, có cơ hội tiếp xúc với một bài thi chuẩn hóa kỹ năng văn phòng, cũng như nâng cao kiến thức tin học một cách có hệ thống hơn.

Cuộc thi MOSWC  là cuộc thi về kỹ năng sử dụng ứng dụng tin học văn phòng Microsoft Office. Cuộc thi nhằm mang lại một sân chơi lành mạnh và mang tính cạnh tranh để học sinh, sinh viên trên toàn thế giới thể hiện khả năng sử dụng các ứng dụng Microsoft Office do Certiport tổ chức.

(Lê Nhật Nguyên – MSSV: 094 451 –  Ngành Tiếng Anh Thương mại – Áo trắng thứ 2 từ bên phải qua

Đã vượt qua hơn 665 học sinh, sinh viên thuộc 109 trường trên toàn quốc đứng đầu bản môn thi Microsoft Word 2010 và đoạt Giải ba vòng Chung kết quốc gia).

Tại trường Đại học Hoa Sen đây là năm thứ ba liên tiếp tham dự chương trình và thu hút trung bình 40 sinh viên tham gia vòng bán kết trường vào mỗi năm. Trong những năm trước, mặc dù chỉ là đơn vị tham gia chỉ với tư cách là quan sát và học hỏi, sinh viên ĐH Hoa Sen vẫn nhận được những giải thưởng cấp thành phố rất đáng nghi nhận. Cụ thể,  bạn Lê Nhật Nguyên, sinh viên ngành Tiếng Anh thương mại đã vượt qua hơn 665 học sinh, sinh viên thuộc 109 trường trên toàn quốc đứng đầu bản môn thi Microsoft Word 2010 và đoạt Giải ba vòng Chung kết quốc gia.

Xem thông tin về đăng ký thi “Microsoft office specialist world championship 2013”

Vân Anh

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo