Đại học Hoa Sen – HSU

Sinh viên Hoa Sen tham gia chương trình Open House – Nielsen Việt Nam

Nhằm giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu môi trường làm việc của doanh nghiệp trong lĩnh vực Marketing, hơn 40 sinh viên Hoa Sen thuộc chương trình BTEC đã tham gia chương trình Open – House do công ty Nielsen Việt Nam tổ chức. 

Tham gia chương trình, sinh viên có dịp tìm hiểu về Nielsen Việt Nam, một công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Sinh viên được tham quan văn phòng làm việc của doanh nghiệp, nghe chia sẻ về giá trị cốt lõi và văn hóa làm việc cũng như cơ hội nghề nghiệp tại Nielsen Việt Nam. Bên cạnh đó, đại diện của Nielsen cũng chia sẻ thông tin về lĩnh vực nghiên cứu thị trường, giới thiệu về “cái đẹp trong nghiên cứu định tính” và hướng dẫn các bạn tham gia trải nghiệm phỏng vấn nhóm sau. 12 sinh viên tự nguyện trở thành người tham gia trong phỏng vấn nhóm, các sinh viên còn lại tham gia như khách hàng quan sát phỏng vấn nhóm. 

SV Hoa Sen tham gia chuong trinh Open House

Bộ phận HR giới thiệu về Nielsen Việt Nam và cơ hội nghề nghiệp tại doanh nghiệp. – Ảnh: Nielsen Việt Nam

Sinh viên được nghe chia sẻ về nghiên cứu định tính – Ảnh: Nielsen Việt Nam

Sau buổi tham quan, nhiều sinh viên tỏ ra thích thú và đánh giá cao chất lượng chương trình với tổng điểm 4,4/5. Các bạn chia sẻ cảm nhận buổi tham quan thực sự thú vị và giúp các bạn hiểu rõ công việc nghiên cứu định tính, và mong muốn có cơ hội được thử thách và tham gia các cuộc thi do Nielsen Việt Nam tổ chức.

Được biết, đây là một trong những hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của Công ty Nielsen Việt Nam để đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Sinh viên chụp hình lưu niệm khi tham gia chương trình Open House – Ảnh: Nielsen Việt Nam

SV Hoa Sen va BTC chuong trinh Open House Nielsen Viet Nam

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng với đại diện Nielsen Việt Nam – Ảnh: Nielsen Việt Nam

 

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo